“รีวิว การ์ดจอ สุดคุ้มปี 2020”

“รีวิว การ์ดจอ สุดคุ้มปี 2020”

วันนี้เราจะมาทุกคนไปรู้จักกับ การ์ดจอ ที่คุ้มที่สุดในปี 2020 ราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงกันได้ เล่นลื่นได้ทุกเกมมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน บอกเลยว่าราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาทเท่านั้นเอง และการ์ดจอตัวนี้จะแรงกว่า GTX 1650 ซึ่งตัว GTX 1650

ราคาเขาจะอยุ่ที่ 4,000-5,000 บาท  แต่ตัวที่เราจะนำมาให้ทุกคนรู้จักมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 3,900 บาทเท่านั้นเอง แต่ตัวนี้แรงกว่าค่อนข้างเยอะเลย แล้วก็สามารถต่อจอแยกพร้อมกันได้ถึง 5 จอ เลย

การ์ดจอ ตระกูล GTX ราคานี้แทบจะหาไม่ได้เลย

การ์ดจอ

แต่ตัวนี้มีมาให้ด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเอาไปเสียบจอเปิดหลาย ๆ หน้าจอ เอาเขตหุ้นหรือว่ามาทำอะไรที่แบบที่ต้องการต่อสายหน้าจอหลาย ๆ ตัว หรือมากกว่า 1 ตัวขึ้นไป บอกได้เลยว่าค่อนข้างคุ้มมาก ๆ เลย นั้นก็คือ FPS 100+ Asrock RX570 4GB 

 การ์ดจอ

ตัวนี้ก็เป็นยี่ห้อของ ASRock การ์ดจอ Asrock RX570 ประกอบด้วยตัวระบายความร้อน มีฮิตไปร์ท 3 เส้น พัดลม  2 ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อมีมาให้ 5 port ด้วยกัน จอรุ่นเก่ารุ่นใหม่เสียบได้หมดเลย อีกทั้งยังมีโปรแกรม Phantom Gaming Tweak

เป็นโปรแกรมสำหรับการ์ดจอ เพิ่มความแรงของการ์ดจอ และมีพัดลม 2 ใบ ยี่ห่อ Asrock พัสดุทำจากพลาสติก ค่อนข้างน้ำหนักเบามาก

และมีฟินระบายความร้อน จะเป็นแบบแผงเดียวใหญ่ ๆ เท่ากับฝ่ามือกันเลย มีพอร์ตการเชื่อมต่อ มี DVI มีสล็อต 2 การ์ดจอปกติ  โดยหลัก ๆ มีประมาณนี้ 

 การ์ดจอ

เมื่อลองใช้ในการทดสอบการเล่นเกม พบว่า ไม่มีสดุด มีการระบายความร้อนในระยะเวลาที่เราเล่นเกมไปนาน ๆ ดันเฟรมได้ประมาณ 120 เฟรม ขึ้นไป ในเกม PUBG  และยังไม่มีการตกของเฟรมลงมาถึง 90 เฟรมกันเลยทีเดียว เป็นยังไงกันบ้างกับจอการ์ดที่เรานำมาเสนอให้ทุกคนดู เป็นที่ถูกตาต้องใจของทุกคนหรือไม่ สามารถใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้อจอการ์ดที่มาราคาไม่แพงมาก ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ และเป้นจอที่ได้รับความนิยมในกลุ่มของนักเล่นเกมตัวยงอีกตางหาก

ติดตามข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet