“รีวิวพัดลมระบายความร้อน CPU RGB ”

“รีวิวพัดลมระบายความร้อน CPU RGB ”

วันนี้เรามีพัดลมระบายความร้อน CPU RGB มานำเสนอให้ทุกคนรู้จักกัน ด้วยราคาที่ถูก มาก ๆ ย้ำว่า ถูกมาก ๆ แค่ 300 บาทเท่านั้น ทุกคนฟังไม่ผิด

ภายในราคาแค่ 300 บาท โดยตัวเครื่องคุ้มค่ากับราคามาก ๆ คุ่มเกินคุ้มก็ว่าได้ ตัวเครื่องมีไฟวงแหวนสีสวยงาม แนะนำให้ใส่คู่กับ i3 หรือ i5 แต่ไม่แนะนำให้ใส่คู่กับ i7 เพราะคนละสเปคกัน

ถ้าต้องการใช้กับ i7 แนะนำเป็นตัวที่มีราคาสูงมากกว่านี้ดีกว่า แต่ถามว่าอยากใส่ได้ ได้ไหม ตอบได้เลยว่าได้ แต่เครื่องต้องไม่ได้เลนเดอร์งานหนัก ๆ เพราะจะทำให้การทำงานช้าลง 

โดยรูปร่างหน้าตาของเจ้าตัวเครื่องพัดลมระบายความร้อน CPU RGB ใบพัดจะเป็นสีดำ

CPU RGB

แบบโค้ง ๆ กวาดอากาสได้ค่อนข้างดีกันเลยทีเดียว จะเป็นสีดำแบบโปร่งใสเล็กน้อย ไฟที่วิ่งจะเป็นสีขาวแบบโค้ง ๆ ล้อมรอบใบพัด ตรงกลางใบพัดจะมีสติ๊กเกอร์ตราสัญลักษณ์ติดอยู่ ส่วนตรงขอบจะมีคำว่า tsun mi และมีไฟ RGB ส่องออกมา

CPU RGB

ส่วนท้ายของใบพัดจะมีที่ระบายความร้อน  และมีตะขอเกี่ยวไว้ติดตั้ง และมีฐานระบายความรู้อยู่ที่ด้านหลังของใบพัด ในส่วนของการติดตั้ง สามารถติดตั้งเองได้เลย ไม่ยาก ซึ่งข้างกล่องจะมีวิธีการแนะนำในการติดตั้งมาให้ครบถ้วน ภายในกล่องจะมีมุดมาให้ด้วย นำมุดมาเสียบเพื่อประกอบอุปกรณ์เข้าด้วยกัน  

CPU RGB

โดยมีเทคนิคการใส่คือบีบฟองอากาศหรือบีบน้ำออกก่อน และก็บีบซิลิโคนออกมา ในกล่องจะมีคู่มือการติดตั้งอธิบายไว้อย่างชัดเจน  พร้อมทั้งรูปภาพประกอบการอธิบายในการติดตั้ง และนี้ก็คือทั้งหมดที่เรานำมาให้ทุกคนได้รู้จักกันในส่วนของ

พัดลมระบายความร้อน CPU RGB ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงกันได้ และเป็นอุปกรณ์ตกแต่ง CPU ได้ดีมาก ๆ พร้อมมีประโยชน์ต่อการใช้งานในระยะยาวอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทุกคนห้ามมองข้ามเด็ดขาด ซึ่งพัดลมระบายความร้อน CPU RGB เป็นของดีที่คุ้มค่า เกินกว่าราคาที่วางจำหน่ายมาก ๆ ห้ามพลาดกันเลยนะขอบอกไว้ก่อน

ติดตามข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet