iPad AIR Gen 4 รีวิวแบบจัดเต็ม คุ้มค่าแค่ไหน

iPad AIR Gen 4  รีวิวแบบจัดเต็ม คุ้มค่าแค่ไหน

iPad AIR Gen 4 ถือว่าเป็นตัวที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ ที่ราคาไม่แพงสามารถที่จะซื้อกันได้ทุกคน โดยเฉพาะนักศึกษาสามารถซื้อราคาที่ลดไปอีกเป็นจำนวนหลักพัน โดยถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับตัวเครื่องรุ่นนี้ ที่ยอดขายถล่มทลายจนเป็นที่จับตามองในวการของนี้ มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและคุ้มค่ามาก

การใช้งานที่มีความคุ้มค่าต่อเราทุกคน โดยมีการพัฒนาระบบให้มันดีขึ้นอยู่เรื่อยมา เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้ใช้ของที่มีคุณภาพ และเป็นที่ต้องการของตลาดในทุกประเทศ มีการใช้งานได้ง่าย ลูกเล่นไม่มากเกินไป เหมาะสำหรับทุกคนที่สุด

เราจะมาแนะนำการรีวิวของการดีไซน์ในตัวเครื่อง ที่ออกแบบอย่างทันสมัย และสเปคที่เราต่างต้องทำความรู้จักกันให้มากขึ้น ว่าเป็นอย่างไรบ้าง เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อได้ด้วย

ดีไซน์การออกแบบสุดทันสมัยของ iPad AIR Gen 4

iPad AIR Gen 4

การออกแบบที่มีความล้ำทันสมัยมาก ที่มองแล้วเห็นถึงความเรียบหรู บางมาก ไม่หนักด้วย เราจะใช้เป็นวัสดุที่เป็นอะลูมิเนียม ที่ถือว่ามีความทนทานต่อแรงกระแทกได้เพราะสมควร มาพร้อมกับกล้องด้านหลัง ที่มีความชัด ทันสมัยเหมาะกับการใช้งานทุกอย่าง

มีหลายสีมาก ไม่ว่าจะเป็นสีเขียว สีฟ้า และสีชมพู ทุกสีล้วนมีความขายดีทั้งหมด และมียอดจองการสั่งซื้อล่วงหน้าอย่างต่อเนื่อง หน้าจอที่มีการเปลี่ยนไปจากเดิม มีความกว้างเต็มจอ ทำให้เวลาดูวิดีโอ ดูภาพ มีความชัดและกว้างมาก มีความสบายตา

iPad AIR Gen 4กับสเปคที่น่าสนใจ

iPad AIR Gen 4

ในเรื่องของสเปคที่ถือว่ามีความคุ้มอีกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นตัวของแบตเตอรี่ที่มีความอึดทนมาก ชิปที่ใช้ในการประมวลผลมีมากขึ้น ความจุมีให้เราเลือกหลายแบบ มีกล้องที่มีความคมชัด ถ่ายรูปมีความสวยสมจริงไม่แพ้รุ่นอื่น น้ำหนักเบามาก มีทั้งแบบไวไฟและเซลลูลาร์ มีการแสกนนิ้วมือ บันทึกวิดีโอได้คมชัดระดับ HD


iPad AIR Gen 4เป็นอีกทางเลือกที่เหมาะสำหรับทุกคนในการเลือกซื้อ ที่มีราคาย่อมเยาเหมาะกับนักศึกษาวัยที่กำลังเรียนอยู่ ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 20,000 บาทเท่านั้น ราคาจับต้องได้กับเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขนาดนี้คุ้มกับการรอคอยที่สุด

iPad AIR Gen 4

ติดตาม ข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet