OPPO A5 ถูกและดีมีอยู่จริงไม่หลอกตา

OPPO A5 ถูกและดีมีอยู่จริงไม่หลอกตา

OPPO A5 เป็นโทรศัพท์ที่น่าสนใจในปีที่ผ่านมาช่วงระยะหนึ่งในการวางจำหน่ายและออกตัว ซึ่งเป็นความคุ้มค่าที่เกิดขึ้นในประเทศไทยของเรา ที่มีการโฆษณาเอาไว้อย่างน่าสนใจมาก โดยมีราคาที่ย่อมเยาสามารถซื้อได้ในราคาที่เอื้อมถึงราคาไม่กี่พันเท่านั้น

จนนับว่าเป็นที่ชอบอยู่เรื่อยมา จนมาจนถึงปัจจุบันก็ยังมียอดซื้ออยู่ตลอดต่อเนื่อง ที่ใครมีเงินไม่มากเราแนะนำเลยว่าตัวนี้มันดี ที่ทุกคนไม่ควรจะพลาดเลยเด็ดขาด โดยมีจุดเด่นหลายอย่างที่ชวนน่าติดตามกัน 

ความคุ้มค่าที่ลงตัวของ OPPO A5

OPPO A5

ความคุ้มค่าที่มันน่าสนใจอย่างน่าจดจำมากที่สุด ที่มีจุดเด่นในเรื่องแรกคือแบตเตอรี่ที่มีความทนทานอย่างมาก เราสามารถเปิดเครื่องทิ้งไว้ 2 วันยังไม่หมดเลย อีกทั้งยังมีความละเอียดของกล้องที่แจ่ม คมชัดมาก ผิวหน้าที่เราถ่ายออกมาได้เนียนมาก

เหมือนเป็นภาพจริงเราเลยไม่โป๊ะ มีมือถือเครื่องนี้เครื่องเดียวก็ครบทุกอย่าง ความลื่นไหลยังสามารถเล่นเกมได้แบบสบายมาก ที่ไม่มีสะดุดเลยด้วยซ้ำ เปิดเพลงฟังได้ชัดเจนในเรื่องเสียง 

OPPO A5

OPPO A5ข้อดีและข้อเสียจากการรีวิว

ในส่วนของข้อดีที่เรามาแนะนำโดยสรุปคือมีแบตเตอรี่ที่ยืดยาวมาก สามารถใช้ได้หลายวัน เครื่องเปิดในระยะยาวไม่ร้อน สามารถแสกนนิ้วได้โดยการสัมผัสนิ้วมือหรือเราจะแสกนหน้าเราได้ อัพเดตระบบได้อย่างรวดเร็วทันใจ ที่ราคาสามารถเอื้อมถึงไม่แพง

และจับจองกันอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีหน่วยความจำที่จุมากที่คุ้มค่ากับราคา ข้อเสีย การออกแบบของตัวเครื่องนั้นมีความหนักและมากเกินไป เวลาที่ตกก็จะกระแทกแตกได้ เป็นรอยได้ง่าย การใช้เวลานาน ซึ่งมันก็คุ้มค่าอยู่ดี

OPPO A5


OPPO A5ถ้าหากว่าใครสนใจสามารถซื้อได้อยู่ในปัจจุบันนี้ เนื่องจากว่าเป็นมือถือที่เปิดตัวมาเมื่อปีที่ผ่านมา อีกทั้งยังมีความอึดทนมาก ที่ราคานักเรียนนักศึกษาไม่ต้องซื้อแพงไป ใครงบน้อยเราอยากให้ทุกคนเปิดใจมาลองซื้อกัน ฟังก์ชั่นครบขนาดนี้ไม่ซื้อได้อย่างไรกัน

ติดตาม ข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet