RAZER NAGA PRO เกมมิ่งเมาส์ โคตรปุ่มมาโคร

RAZER NAGA PRO เกมมิ่งเมาส์ โคตรปุ่มมาโคร

RAZER NAGA PRO ตอนนี้ค่ายไหนๆ ก็พากันออก Gaming Notebook มาให้คอเกมได้แสดงศักยภาพกันได้อย่างเต็มที่นะคะ แต่จุดด้อยอย่างหนึ่งของ Gaming Notebook ก็คือปุ่มมาโครที่มักจะมีค่อนข้างน้อย ถ้าอยากได้เพิ่มต้องใช้การเสริมคีย์บอร์ดแยกเอาเองนะคะ แต่ตอนนี้ทางแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง RAZER ได้ออกเมาส์ไร้สายสุดไฮเทค ที่มาพร้อมปุ่มมาโครแบบแน่นๆ คุณสามารถตกแต่งรูปแบบของเมาส์ได้เองให้เข้ากับเกมที่เล่น ไม่ว่าจะเป็นเกมแบบ MMO, Battle Royale, First Person Shooter และอีกมากมายหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจเกมเมอร์กันอย่างแน่นอน ภายในกล่องเราจะพบกับเมาส์ คู่มือการใช้งาน และชุดปุ่มเสริม มาพร้อมกับสาย Micro USB แบบถักยาวมากค่ะ รับรองว่าพอใช้งานกันแน่นอน

ฟีเจอร์เด่นของ RAZER NAGA PRO เกมมิ่งเมาส์

RAZER NAGA PRO
  • เพลตต่อพ่วงด้านข้าง 3 ชิ้น เกมเมอร์ทั้งหลายสามารถตั้งค่าปุ่มใช้งานตามเกมที่เล่นได้ง่ายๆ เลยค่ะ เพราะตัวเพลตแยกออกมาให้เราได้เลือกใช้ปุ่มตามสะดวก
  • เทคโนโลยี Razer™ HyperSpeed Wireless ที่สามารถเชื่อมต่อได้รวดเร็วกว่าเมาส์แบบมีสาย
  • ปุ่มกดแบบตั้งโปรแกรมได้ 19+1 ปุ่ม เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมกับเกมทุกรูปแบบ จะมีปุ่มเสริมการใช้งานมาให้ในกล่องด้วยค่ะ
  • เทคโนโลยี Razer™ Focus+ 20K DPI Optical Sensor เพื่อให้ได้ความแม่นยำ
  • เทคโนโลยี Razer™ Optical Mouse Switch เพื่อการป้อนและรับคำสั่งอย่างรวดเร็ว
  • โหมดการเชื่อมต่อ 3 รูปแบบ – Hyper Speed Wireless / Bluetooth / Speed Flex Wired จะเชื่อมต่อแบบไหนก็สะดวก
RAZER NAGA PRO
  • RAZER NAGA PROเกมมิ่งเมาส์ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ของ NAGA ไฮไลท์ที่แตกต่างจากรุ่นเก่าคือ สามารถเปลี่ยนชุดปุ่มมาโครตรงกลางได้เอง ทั้งนี้ก็เพื่อความสะดวกในการเล่นแต่ละเกมซึ่งใช้งานปุ่มไม่เท่ากันนะคะ สามารถใช้งานปุ่มมาโครจากนิ้วโป้งได้ถึง 12 ปุ่ม ใช้การเชื่อมต่อสัญญาณไร้สายผ่านตัวส่งสัญญาณแบบ Razer™ HyperSpeed Wireless , Bluetoth และ USB เซนเซอร์ที่สูงถึง 20,000 DPI มีไฟ RGB แบตเตอรี่อึดทนสุดๆ ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 150 ชั่วโมง เมาส์ขนาด4.69 x 2.93 x 1.69 นิ้ว น้ำหนัก 117 กรัม
  • RAZER NAGA PROเกมมิ่งเมาส์ Packaging โทนเขียว-ดำ แน่นอนว่าต้องโชว์ในส่วนของปุ่มมาโครที่สามารถเปลี่ยนเองได้ รูปแบบทันสมัยเร้าใจคอเกม

ทั้งรูปแบบความล้ำสมัย และสามารถปรับแต่งรูปแบบการใช้งานได้เองขนาดนี้ใคร

RAZER NAGA PRO

ไม่สนใจก็แปลกแล้วค่ะ รูปลักษณ์ที่โดดเด่น มาพร้อมกับการใช้งานที่ตอบสนองคำสั่งได้อย่างรวดเร็ว อยากจะเล่นเกมไหนปรับเปลี่ยนปุ่มได้เอง เพิ่มความสวยงามด้วยไฟ GRB ใช้กันได้อย่างลื่นไหลไม่ต้องง้อคีย์บอร์ด ปุ่มแน่นๆ กดนิ่มๆ เสียงเบาๆ ใช้งานแบบฟังก์ชั่นครบๆ ถ้านี่คือสิ่งที่ต้องการ ก็ไปซื้อหามาครอบครองกันได้เลยค่ะ

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

meesara