หูฟังรุ่น Razer Nari Wireless

หูฟังรุ่น Razer Nari Wireless

ปัจจุบันหูฟัง กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในเหล่านักแคสเกมส์ ซึ่งหูฟังที่ได้รับความนิยมส่วนมากจะเป็นหูฟังไร้สายเพราะมีความสะดวกสบาย และสามารถพกพาได้อย่างง่ายดายเมื่อเวลาใช้งานไม่ยุ่งยากต้องคอยเสียบสายหรือว่าระวังสายไม่ให้หลุดจากตัวซีพียูนั่นเอง วันนี้เราจะมาแนะนำหูฟังไร้สายที่ตอบทุกโจทย์ของความต้องการของเหล่าเกมเมอร์นั่นก็คือ หูฟังรุ่น Razer Nari Wireless เป็นหูฟังที่ได้รับความนิยมเพราะว่ามีเจลที่ช่วยในการลดความร้อนสวมใส่สบายและมีแบตเตอรี่ที่อึดทนทานสามารถใช้งานได้เป็นระยะยาวนาน ถึง 24 ชั่วโมง

ถ้าเราไม่ เปิดChroma  แต่เมื่อเราเปิด  Chroma เราสามารถใช้งานได้เพียงแค่ 4 ชั่วโมง อีกทั้งเขายังมีระบบเสียงที่ได้มาตรฐานฟังชัดเจนและสามารถปรับระบบเสียงได้ตามที่ต้องการที่ครอบหูฟังเป็นฟองน้ำมีขนาดนุ่มและสามารถระบายความร้อนได้เพราะมีเจลที่ทำให้หูฟังไม่ร้อนอยู่ในตัวเครื่องอีกด้วย หูฟัง ชนิดนี้จึงได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์และให้การการันตีว่าเป็นหูฟังลำดับต้น ๆ ที่ทำให้ใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเมื่อดูหนังฟังเพลงหรือว่าสตรีมเกม

คุณสมบัติพิเศษของ หูฟังรุ่น Razer Nari Wireless 

หูฟังรุ่น Razer Nari Wireless

คุณสมบัติพิเศษของหูฟังรุ่น Razer Nari Wireless คือมีสีสันที่สวยงาม ทำให้ดึงดูดความสนใจและสะดุดตาด้วยไฟระบบโครมสวมใส่แบบสบายด้วยการ support ฟองน้ำที่มีขนาดนุ่มในตัวทำให้เราไม่เจ็บหูและมีเจลลดความร้อนที่อยู่ในตัวหูฟังเพื่อที่จะทำให้เราใช้งานหูฟังได้อย่างยาวนานถึง 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว ซึ่งตัวจุดเด่นของหูฟังชนิดนี้คือเขามีระบบเสียงที่ดีเยี่ยมสามารถรองรับระบบอื่น ๆ

หูฟังรุ่น Razer Nari Wireless

ด้วยอีกทั้ง เขายังมีมิติของเสียงที่ชัดเจนเมื่อเราเล่นเกมกับคู่สนทนาเราสามารถสนทนากันได้อย่างชัดเจนไม่มีเสียงรบกวนใด ๆ ทั้งสิ้นซึ่งตัวแบตเตอรี่ของเขายังสามารถใช้งานได้ถึง 14 ชั่วโมงเลยทีเดียวเมื่อทำการเปิดไฟไว้แต่ถ้าหากเราไม่เปิดไฟจะสามารถใช้งานได้ถึง 20 ชั่วโมงในการชาร์จต่อ 1 ครั้งถือว่าไม่ธรรมดา รวมทั้งการปรับระดับของไมโครโฟนสามารถปรับได้ตามความต้องการของเราไม่ว่าจะเป็นปรับขึ้นปรับปรุงให้ตรงกับลักษณะการพูดของเราจะทำให้เสียงมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น

หูฟังรุ่น Razer Nari Wireless

ข้อดีของข้อเสียของหูฟังรุ่น Razer Nari Wireless ข้อดีของข้อเสียของหูฟังรุ่น Razer Nari Wireless ในส่วนของข้อดีคือหูฟังจะมีเจลช่วยลดความร้อนเมื่อเราใช้ระยะเวลานานในการใช้งานจะทำให้หูฟังร้อนแต่หูฟังรุ่นนี้จะมีเซลล์ภายในตัวเครื่องจะทำให้หูฟังไม่ร้อนและใช้งานได้ยาวนานเรื่อยๆอีกทั้งยังมีลักษณะของการออกแบบที่ไม่บีบรูปทรงของศีรษะเราอีกด้วย แบตเตอรี่มีความอึดและทนทานและสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 20 ชั่วโมงเลยทีเดียวในส่วนของข้อเสียคือหูฟังชนิดนี้เขามีขนาดใหญ่ทำให้มีน้ำหนักมากจึงไม่เหมาะกับผู้ใช้บริการที่มีขนาดตัวเล็กมากจนเกินไปเพราะจะทำให้หนักและเสียสมดุลของการใช้งาน และจากที่เรากล่าวมาทั้งหมดนั้นคุณภาพของหูฟังรุ่นนี้อยู่ที่ระดับปานกลางแต่ไม่ได้แย่และไม่ได้ดีจนเกินไปทุกคนสามารถซื้อมาลองใช้กันได้เลย

ติดตามข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet