แอพพลิเคชั่น Tick Tick กำลังมาแรง

แอพพลิเคชั่น Tick Tick กำลังมาแรง

วันนี้เรามานำเสนอ Application ที่ใช้ในการเตือนความจำของทุกคนและเป็นการจัดตารางงานสิ่งที่ต้องทำของทุกคนในแต่ละวันเหมือนเป็นสมุดบันทึกช่วยจำรายละเอียดงานที่เราต้องทำในแต่ละวันนั้นเองนั่นก็คือ แอพพลิเคชั่น Tick Tick ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการและกำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้เป็น Application ที่ช่วยให้เราจดจำรายละเอียดต่าง ๆ ข้อมูลต่าง ๆ ที่เราต้องทำในแต่ละวันได้อย่างยอดเยี่ยม

ประโยชน์ของ แอพพลิเคชั่น Tick Tick 

แอพพลิเคชั่น Tick Tick

แอพพลิเคชั่น Tick Tick มีประโยชน์อย่างมากในการช่วยเตือนความจำของเราด้วย Application จะสามารถจัดการกับรายการสิ่งที่เราต้องทำในวันนี้โดยที่เราจะพิมพ์ไว้ก่อนว่าสิ่งที่เราต้องทำคืออะไร เช่นถ้าเป็นสำหรับนักเรียนนักศึกษาก็จะเป็นการเตือนเพื่อช่วยจำเกี่ยวกับการทำรายงานหรือว่าการอ่านหนังสือสอบควรจะเป็นคุณแม่บ้านก็จะเตือนเกี่ยวกับการทำอาหารการออกไปซื้อของการจ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟเป็นต้น

แอพพลิเคชั่น Tick Tick

Application มีการใช้งานที่เรียบง่ายสะดวกสบายทุกคนสามารถทำได้เมื่อเราต้องการเพิ่มงานที่ต้องทำในวันนี้เข้าไปเราก็แค่กดตรงปุ่มเครื่องหมายบวกใน Application และพิมพ์ข้อมูลสิ่งที่เราต้องการจะจดบันทึกรายการที่เราจะทำเพียงเท่านี้มันก็จะแจ้งเตือนเราในแต่ละวันก่อนที่จะถึงเมื่อเรา ทำสำเร็จและผ่านลุล่วงวันนั้นมาได้แล้วแอพพลิเคชั่นก็จะทำการติ๊กถูกหรือเราไปเลือกติ๊กถูกในสิ่งที่เราทำไว้แล้ว ในขณะนี้เป็นการจัดการกับสิ่งที่เราต้องการจะทำได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งนี้เราต้องมีการจัดลำดับความสำคัญของรายการสิ่งที่ต้องการจะทำไว้เป็นอย่างดีมันเป็นการวางแผนชีวิตในอนาคตเบื้องต้นนั่นเอง

แอพพลิเคชั่น Tick Tick

การติดตั้ง แอพพลิเคชั่น Tick Tick แอพพลิเคชั่น Tick Tick สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายคล้ายคลึงกับแอพพลิเคชั่นทั่วไป สามารถดาวน์โหลดในระบบของ iOS และ Android ได้เช่นกันเพียงแค่เราทำการดาวน์โหลดลงมาไว้ในเครื่องหรือลงมาไว้เพื่อติดตั้งใน Application App Store หรือ Play Store นั่นเองหลังจากนั้นเราก็ทำการกรอกข้อมูลพื้นฐานที่ Application ต้องการแต่ขอบอกก่อนเลยว่าไม่มีข้อมูลเชิงลึกเด็ดขาดเป็นเพียงข้อมูลพื้นฐานเท่านั้นในการ ใช้งานแอพพลิเคชั่นดังกล่าวนั้นเอง

ติดตามข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet