แอพพลิเคชั่น Thailand Post Track & Trace ที่ทุกคนต้องลอง

แอพพลิเคชั่น Thailand Post Track & Trace ที่ทุกคนต้องลอง

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับแอพพลิเคชั่นที่มีประโยชน์อย่างมากเมื่อติดตั้งไว้ในโทรศัพท์นั่นก็คือ Application แอพพลิเคชั่น Thailand Post Track & Trace เป็น Application ที่ไว้สำหรับเช็คเลขพัสดุไปรษณีย์โดยใครที่ส่งของบ่อย ๆ หรือว่าสั่งสินค้าทางออนไลน์สามารถติดตั้งแอพพลิเคชั่นนี้ไว้ในเครื่องได้อย่างง่ายดายและมีประโยชน์ในการใช้งานเป็นอย่างมากเพราะเขาสามารถเช็คพัสดุต่าง ๆ ได้ตามที่เราต้องการว่าของจะถึงเมื่อไหร่และตอนนี้ของกำลังจัดส่งอยู่ที่ใด

ประโยชน์ของ แอพพลิเคชั่น Thailand Post Track & Trace 

แอพพลิเคชั่น Thailand Post Track & Trace

โดยแอพพลิเคชั่น Thailand Post Track & Trace เป็น แอพพลิเคชั่นที่เหมาะสำหรับบุคคลที่ชอบสั่งของทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าของใช้เครื่องใช้รองเท้ากระเป๋า สิ่งของต่าง ๆ ที่เราสั่งมาทางออนไลน์แอพพลิเคชั่นดังกล่าวสามารถติดตามพัสดุและเช็คสถานะของการส่งของทางไปรษณีย์ของท่านได้อย่างง่ายดายและยังสามารถตรวจสอบสถานะของพัสดุที่เป็น EMS หรือว่าจะเป็นลงทะเบียน ส่งด่วน โลจิสโพสได้อีกด้วย และยังสามารถเช็คพัสดุระหว่างประเทศได้ด้วยเช่นกัน

แอพพลิเคชั่น Thailand Post Track & Trace

โดย Application ดังกล่าวสามารถที่จะใช้ในการติดตามสถานะของพัสดุของเราได้พร้อม ๆ กันหลายๆชิ้นไม่ต้องกดเข้าเช็คทีละชิ้นเหมือนที่เราเข้าไปเช็คใน Google อีกครั้งเขายังมีความสามารถพิเศษคือสามารถแสดง Google Map ได้ด้วยว่าของเราถึงไหนแล้วพร้อมกับจะมีระบบการแจ้งเตือนอัตโนมัติให้เรารับรู้ว่าพัสดุของเราใกล้จะมาส่งเราแล้วแล้วเดินทางมาถึงสถานที่ใดในขณะนี้สถานะอยู่ในสถานะใดไม่ว่าจะเป็นสถานะกำลังส่งสถานะกำลังนำจำหน่ายเป็นต้น ทำให้แอพพลิเคชั่นนี้มีประโยชน์มาก ๆ สำหรับใครที่ชอบสั่งของทางออนไลน์และมีไปรษณีย์มาส่งที่บ้านทุกครั้งแต่ว่าท่านไม่ได้รับของตรงตามเวลาสามารถเช็คผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ได้สะดวกและง่ายดายเป็นอย่างมาก

แอพพลิเคชั่น Thailand Post Track & Trace

การดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Thailand Post Track & Trace การดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Thailand Post Track & Trace สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ท่านเข้าไปที่ App Store หรือ Play Store ของท่านเท่านั้นทำการติดตั้งและดาวน์โหลดลงเครื่องอยากจะบอกก่อนเลยว่าไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น Application นี้สามารถใช้งานได้ฟรีหลังจากที่ท่านโหลดเข้ามาไว้ในเครื่องแล้วให้ทำการติดตั้งหรือเปิดบัญชีการใช้งานแอพพลิเคชั่นคือต้องมีการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ที่ทาง Application ต้องการเก็บไว้เป็นข้อมูลไม่ว่าจะเป็นข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับชื่อนามสกุลเบอร์โทรศัพท์ของท่านเพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นดังกล่าวได้อย่างง่ายดายแล้วถือว่ามีประโยชน์มาก ๆ

ติดตามข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet