แอพพลิเคชั่น Luminosity ฝึกสมอง ฝึกจินตนาการ

แอพพลิเคชั่น Luminosity ฝึกสมอง ฝึกจินตนาการ

ปัจจุบันการฝึกสติปัญญาได้รับการพัฒนารูปแบบเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์หรือเครื่องมือสื่อสารต่าง ๆ ที่เราสามารถฝึกฝนได้ตลอดเวลาว่างและเวลาออกไปข้างนอกได้อย่างง่ายดายกันเลยทีเดียววันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ แอพพลิเคชั่น Luminosity เป็น Application กิจกรรมฝึกสมองที่ใช้ในการฝึกสมองฝึกสมาธิฝึกสติปัญญาในเครื่องสมาร์ทโฟนโทรศัพท์มือถือหรือว่า iPad ของทุกท่านนั่นเองเป็น Application ที่ได้รับการยอมรับว่าตอบทุกโจทย์ของความต้องการสำหรับใครที่ต้องการพัฒนาสติปัญญาและฝึกฝนความสามารถของตนเองนั่นเอง

แอพพลิเคชั่น Luminosity มีคุณประโยชน์ 

แอพพลิเคชั่น Luminosity

โดยประโยชน์ของแอพพลิเคชั่น Luminosity คือสามารถทำให้เราฝึกฝนและสติปัญญาสมองความจำและความรู้รอบตัวของเราได้เป็นอย่างดีด้วย Application จะมีรูปแบบของเกมให้เราเลือกมากกว่า 25 เกมกันเลยทีเดียวภายใน Application เพียงแค่เราโหลดและติดตั้งมาใช้งานเราก็จะมีโปรแกรมฝึกสมองประจำวันที่ปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการของเรา

แอพพลิเคชั่น Luminosity

โปรแกรมและ Application นี้จะช่วยให้เราฝึกฝนความทรงจำสมองสติปัญญาและความรู้รอบตัวของเราให้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งโปรแกรมของเกมยังมีการปรับเปลี่ยนไปตามกาลเวลาตามความรู้ระดับความสามารถของเราทำให้เรามีความท้าทายมากยิ่งขึ้นจึงทำให้แอพพลิเคชั่นได้รับความพึงพอใจและมียอดผู้ใช้งานกว่า 70 ล้านคนทั่วโลกกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นจำนวนที่สูงมาก ๆ เลย ทำให้ตัวเกมมีการยอมรับและเป็นกระแสนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ อีกทั้งยังมีการอัพเดตตลอดระยะเวลาระบบจะมีการอัพเดทสิ่งใหม่ๆเข้ามาให้ทุกคนได้ฝึกฝนความรู้กันเป็นอย่างดีซึ่งระบบของเขาพึ่งอัพเดทในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี่เอง ถือว่าเป็นข้อมูลที่อัพเดทใหม่ล่าสุดกันเลย

แอพพลิเคชั่น Luminosity

การติดตั้งแอพพลิเคชั่น Luminosity การติดตั้งแอพพลิเคชั่น Luminosity เราสามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ทุกท่านเข้าไปค้นหาใน play store และพิมพ์ชื่อ Application ลงไปจากนั้นให้ทำการกดติดตั้งระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตดาวน์โหลดติดตั้งมาลงไว้ในเครื่องของทุกคนจากนั้นให้เปิดเข้าใช้บัญชีและกรอกข้อมูลพื้นฐานส่วนตัวที่ Application ต้องการหลังจากนั้นทำการยืนยันตัวตนแล้วทุกท่านก็จะเปิดเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นได้ทันทีเลยเป็นกิจกรรมที่ฝึกสมองได้อย่างดีเยี่ยม อยากให้ทุกคนเข้าไปลองดาวน์โหลดมาใช้งานกันและทุกท่านจะไม่ผิดหวังกันเลยทีเดียวเพราะสามารถฝึกฝนสมองระดับสติปัญญาของเราให้ดีขึ้นมากยิ่งขึ้นด้วย

ติดตามข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet