ลือสนั่น! Galaxy S23 Ultra อาจเปิดตัว 2 สีใหม่ ลดกล้องหน้าเหลือ 12MP

ลือสนั่น! Galaxy S23 Ultra อาจเปิดตัว 2 สีใหม่ ลดกล้องหน้าเหลือ 12MP

Galaxy S23 Ultra ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung ได้มีข้อมูลต่าง ๆ ทั้งด้านดีไซน์ และสเปคของตัวเครื่องทยอยหลุดออกมาเรื่อย ๆ โดยล่าสุดก็มีข่าวว่า มันจะมาพร้อมกล้องหน้าที่ลดความละเอียดลงจากรุ่นก่อนเหลือเพียง 12MP

แต่ยังคงมีคุณภาพของรูปถ่ายไม่แพ้รุ่นก่อน และตัวเครื่องอาจมาพร้อมกับ สีดำ (Phantom Black) และสีเขียว (Green) ซึ่งเป็นสีดั้งเดิมของGalaxy S22 Ultra แต่จะเพิ่ม 2 สีใหม่ที่ไม่เคยมีในเครื่องซีรีส์ Ultra มาก่อน คือ สีครีม (Beige) และ สีม่วง (Lavender) 

Galaxy S23 Ultra มีกำหนดการเปิดตัวในช่วงกลางเดือน – ปลายเดือนกุมภาพันธ์ปี 2023

Galaxy S23 Ultra

Evan Blass แหล่งข่าวหลุดชื่อดังออกมาเปิดเผยว่าGalaxy S23 Ultra จะมาพร้อมกล้องหน้าที่มีความละเอียดลดลงจากรุ่น S22 Ultra เหลือเพียง 12MP ซึ่งจะใช้กล้องตัวเดียวกันกับรุ่นน้องอย่าง กับGalaxy S23 และ S23+ แต่แม้จะลดความละเอียดลง ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณภาพของภาพถ่ายจะลดลงไปด้วยเพราะจำนวนพิกเซลไม่ได้การันตีคุณภาพเสมอไป

Galaxy S23 Ultra

ใช้ชิปประมวลผลตัวท็อปของ Qualcomm อย่าง Snapdragon 8 Gen 2 ขนาด 4 นาเมตรที่ยกระดับความแรงเหนือกว่ารุ่นเดิมด้วยซีพียูที่เร็วขึ้น 35% ประหยัดพลังงานมากขึ้น 40% และมาพร้อมกับอินเตอร์เฟส One UI 5.1

 นอกจากนี้ S23 Ultra จะมากับตัวเครื่อง สีดำ (Phantom Black) และสีเขียว (Green) ซึ่งเป็นสีดั้งเดิมของGalaxy S22 Ultra และจะเพิ่ม 2 สีใหม่

ที่ไม่เคยมีในเครื่องซีรีส์ Ultra มาก่อน คือ สีครีม (Beige) และ สีม่วง (Lavender) พร้อมด้วยปากกา S-Pen ที่ใช้สีเดียวกันกับตัวเครื่อง 

Galaxy S23 Ultra

ในส่วนของอุปกรณ์เสริมของ S23 Ultra จะประกอบด้วย เคสมือถือวัสดุหนังสีน้ำตาล, เคส Smart View Cover สีม่วง Lilac และมีเคสซิลิโคนสีกากีของGalaxy S23 แต่ที่น่าสังเกตคือ เคสของ S23 Ultra ยังใช้ดีไซน์ฐานกล้องนูนแบบเดียวกับ S22 Ultra รุ่นก่อนอยู่

จึงมีความเป็นไปได้ว่าอาจใช้สเปคกล้องหลังใกล้เคียงกันกับรุ่นก่อน สำหรับGalaxy S23 Ultra และ S23 และ S23+ มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงกลางเดือน – ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2023

ซึ่งต้องรอติดตามข่าวกันอีกทีหนึ่ง และขอแนะนำ ufasociety เว็บแทงบอลที่มันคงที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครง่าย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet