หลุดภาพจริง Red Magic 8 Pro เกมมิ่งโฟนจอ OLED 120Hz ขุมพลัง SD8 Gen 2 พร้อมฝาหลังโปรงใส

หลุดภาพจริง Red Magic 8 Pro เกมมิ่งโฟนจอ OLED 120Hz ขุมพลัง SD8 Gen 2 พร้อมฝาหลังโปรงใส

Red Magic 8 Pro ว่าที่เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ของค่าย ZTE Nubia ที่ล่าสุดได้มีภาพตัวเครื่องและข้อมูลสเปคบางส่วนหลุดออกมาแล้ว โดยมันจะมาพร้อมตัวเครื่องดีไซน์ภายนอกคล้ายแท่งช็อกโกแลต ขอบเครื่องเป็นสันแบน ฝาหลังแบบโปรงใส่เห็นชิ้นส่วนประกอบภายใน

ด้านหน้าติดตั้งหน้าจอแบบ OLED ขนาด 6.8 นิ้ว ความละเอียด FHD+ รีเฟรชเรท 120Hz ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 13 ใช้ชิปประมวลผลระดับเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Snapdragon 8 Gen 2 ที่ให้ขุมพลังแรงสูงสุดถึง 3.2GHz พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh รองรับระบบชาร์จไว 165W

Red Magic 8 Pro อาจมากับชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 2 และ RAM แบบ LPDDR5X

Red Magic 8 Pro

เกมมิ่งโฟนRed Magic 8 Pro ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน TENAA ของจีน ซึ่งในรายงานผลการรับรองจากมีภาพตัวเครื่องและข้อมูลสเปคบางส่วนรวมอยู่ด้วย โดยตัวเครื่องใช้ดีไซน์คล้ายแท่งช็อกโกแลต

ขอบเครื่องเป็นแบบสันแบน ฝาหลังโปรงใสเผยให้เห็นส่วนประกอบภายใน ไม่ว่าจะเป็น แบตเตอรี่, แผงวงจรต่าง ๆ รวมถึงพัดลมระบายความร้อน

ด้านหน้าติดตั้งหน้าจอแบบ OLED ขนาด 6.8 นิ้ว ความละเอียด FHD+ รีเฟรชเรท 120Hz ติดตั้งเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ

Red Magic 8 Pro

ครอบด้วยกระจก Corning Gorilla Glass 5  ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 13 ใช้ชิปประมวลผลระดับเรือธงรุ่นใหม่ของค่าย Qualcomm อย่าง Snapdragon 8 Gen 2 สถาปัตยกรรมขนาด 4 นาโนเมตร

ให้ขุมพลังแรงสูงสุด 3.2GHz ทำงานร่วมกับจีพียู Adreno 740 เสริมด้วยหน่วยความจำ RAM แบบ LPDDR5X และมีพื้นที่เก็บข้อมูภายในแบบ UFS 4.0 พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh รองรับระบบชาร์จไว 165W 

ในด้านการถ่ายภาพคาดว่าRed Magic 8 Pro มากับกล้องหลังจำนวน 3 ตัว ติดตั้งอยู่บนโมดูลทรงแคปซูลแนวตั้ง พ่วงไฟแฟลช LED พร้อมกล้องหน้าแบบซ่อนใต้หน้าจอ รองรับการเชื่อมต่อ 5G, Wi-Fi6E, Bluetooth 5.2, NFC, USB Type-C 3.0 

Red Magic 8 Pro

สำหรับRed Magic 8 Pro ยังไม่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ส่วนข้อมูลสเปคข้างต้นก็เป็นข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการที่อาจจะไม่ตรงกับตัวเครื่องเวอร์ชั่นสมบูรณ์ทั้งหมด ซึ่งคงต้องรอติดตามอัพเดตข่าวช่วงใกล้ ๆ วันเปิดตัวอีกทีหนึ่ง  และไม่ควรพลาด บาคาร่าufabet เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ให้รางวัลสูง

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet