คีย์บอร์ดตัวเลข ที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครันที่สุด

คีย์บอร์ดตัวเลข ที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครันที่สุด

คีย์บอร์ดตัวเลข มีส่วนช่วยสำคัญที่ทำให้เราสามารถพิมพ์ตัวเลขได้อย่างง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับยังช่วยให้สามารถทำงานด้านเอกสารบัญชีได้ง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการออกแบบในส่วนของรูปทรงที่มีความสวยงามและดูน่าสนใจมากขึ้นเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานอีกด้วย ดังนั้นคีย์บอร์ดที่น่าใช้งานมากที่สุดและมีคุณภาพก็มีรายละเอียดดังนี้

คีย์บอร์ดตัวเลข มีข้อดีอย่างไรบ้าง

ตัวเลข มีส่วนช่วยให้เราสามารถมองและพิมพ์ตัวเลขที่เราต้องการได้อย่างถูกต้องและมีความแม่นยำที่สุดที่จะช่วยป้องกันการเกิดข้อผิดพลาดต่อการทำเอกสารทางด้านการบัญชีได้ดีในระดับหนึ่งอย่างนั้นเอง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการออกแบบรูปทรงที่มีความกะทัดรัดที่ทำให้สามารถพกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

คีย์บอร์ดตัวเลข มีรุ่นไหนบ้าง

ในปัจจุบันมีการออกแบบในเรื่องของรูปทรงภายนอกที่มีความสวยงามและดูกะทัดรัดมาก็ขึ้นเพื่อให้เราสามารถใช้งานได้สะดวกนั้นเอง อีกทั้งยังมีการเพิ่มเติมฟังก์ชันการใช้งานให้มากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นคีย์บอร์ดที่น่าใช้งานก็มีดังนี้

คีย์บอร์ดตัวเลข

Microsoft  รุ่น Number Pad 990 บาท มาพร้อมกับความสวยงามที่มีความลงตัวมากที่สุดที่จะช่วยให้เรามีความรู้สึกที่น่าใช้มากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมีปุ่มกดที่สามารถเห็นได้ชัดจึงช่วยให้เราสามารถกดปุ่มต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำที่สุดอีกด้วย 

คีย์บอร์ดตัวเลข

MOFii รุ่น BISCUIT Wireless Numeric Keypad 490 บาท มีความเด่นตรงที่มีการเพิ่มความสวยงามและดีไซน์ให้ดูดีและน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม แถมยังมีความเด่นในเรื่องของปุ่มกดที่มีการยกสูงขึ้นเพื่อให้เราสามารถพิมพ์ตัวเลขได้ง่ายอีกด้วย

คีย์บอร์ดตัวเลข

Lofree รุ่น Bluetooth Numpad Calculator 1,690 บาท มีความเด่นตรงที่มีปุ่มกดที่สามารถคลิกใช้งานได้อย่างสะดวกสบายที่สุดที่จะช่วยให้การทำเอกสารของเรามีความรวดเร็วมากขึ้น อีกทั้ง

ยังมีขนาดที่เบาที่สุดที่มีความเหมาะสมกับการพกพาอีกด้วย 

MOFii รุ่น CRACKER 490 บาท มาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงมากนักที่จะช่วยให้ประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายไปได้มากเลยทีเดียว พร้อมกับยังมีปุ่มกดที่มีความพิเศษที่สามารถรองรับนิ้วมือได้อย่างดีที่สุดที่จะช่วยให้สามารถกดใช้งานได้ง่ายดายอีกด้วย 

MD Tech รุ่น PT-970 190 บาท ถือว่าเป็นแป้นพิมพ์ที่สามารถเชื่อมต่อผ่านทางคอมพิวเตอร์ได้อย่างรวดเร็วที่สุด พร้อมกับยังมีปุ่มที่มีลักษณะนุ่มเป็นพิเศษที่จะช่วยให้สามารถกดใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วนั้นเอง นอกจากนี้ยังมีสีสันที่สวยงามและมีความโดดเด่นในแบบไม่เหมือนใครอีกด้วย

และอย่าพลาด sa66 เว็บตรง เดิมพันง่าย เล่นได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง มาพร้อม เครดิตฟรี มากมาย ให้รางวัลสูง

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet