แนะนำ 3 อันดับ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ คุณภาพจัดเต็ม

แนะนำ 3 อันดับ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ คุณภาพจัดเต็ม

ถ้าหากคุณกำลังตามหา นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ที่มีฟีเจอร์แบบครบครันด้วยแล้ว วันนี้เราได้รวบรวมนาฬิกาสมาร์ทวอทช์มาให้ทุกคนได้เลือกกันถึง 3 รุ่นด้วยกัน โดยนาฬิกาแต่ละรุ่นที่เรารวบรวมมาในวันนี้ ถือเป็นนาฬิกาที่มีแบตเตอรี่อึดสุดๆ ทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยล้ำและดึงดูดใจเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าถ้าใครได้นาฬิกาเหล่านี้ไปครอบครอง คุณจะต้องชื่นชอบในความสามารถของนาฬิกาเหล่านี้กันแน่นอนค่ะ

3 อันดับ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ใส่ได้ทั้งชายและหญิง

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์

1.Fitbit Sense ราคา 9,990 บาท

Fitbit Sense ถือเป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ขายดีอีกรุ่น โดยจุดเด่นของนาฬิการุ่นนี้จะมีฟีเจอร์สำหรับติดตามกิจกรรมเพื่อสุขภาพขั้นสูง ที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวและสามารถอ่านค่าระดับออกซิเจนในกระแสเลือดผ่านระบบเซ็นเตอร์ ECG ได้อย่างแม่นยำ มาพร้อมโหมดตรวจวัดระดับอุณภูมิบนผิวหนังและระบบตรวจค่าศักย์ไฟฟ้า ตลอดจนฟีลเจอร์เพื่อสุขภาพอีกมากมายรวมอยู่ภายในเครื่อง ซึ่งนาฬิการุ่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS เลยค่ะ 

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์

2. Samsung Galaxy Watch 4 ราคา 5,880 บาท

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์แบบสปอร์ต ใส่แล้วดูแพงและเข้าได้ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยระบบเซ็นเซอร์สุขภาพแบบ 3 อิน 1 ที่สามารถที่จะทำการวัดในส่วนของคลื่นไฟฟ้าหัวใจ วัดอัตราการเต้นของหัวใจและวัดองค์ประกอบของร่างกายได้อย่างแม่นยำทั้งยังมีระบบ GPS ติดตั้งอยู่ในตัว รวมถึงมีโหมดสำหรับติดตามการนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนราคาของนาฬิการุ่นนี้ก็อยู่ที่หลักพันปลายๆ เท่านั้น หากใครชอบนาฬิกาดีไซน์สวยแบบนี้ Samsung Galaxy Watch 4 ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดเลยค่ะ

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์

3. Apple Watch Series 7 ราคา 14,900 บาท

หากให้พูดถึงนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในช่วงนี้ หนึ่งในนั้นจะต้องมี Apple Watch Series 7 รวมอยู่ด้วยเสมอ โดย Apple Watch รุ่นนี้มาในขนาดที่กว้างถึง 45 มิลลิเมตร ทำให้สามารถมองหน้าจอได้แบบเต็มตา ส่วนหน้าปัดของนาฬิกาก็มีคีย์บอร์ดคิวเวอตี้รวมอยู่ภายในเครื่องอีกด้วย มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด สามารถใช้งานได้มากถึง 18 ชั่วโมงและมีระบบชาร์จเร็วติดตั้งอยู่ภายในตัว เพียงแค่ชาร์จร่วมกับสาย USB-C ชนิดพิเศษที่แถมมาให้อยู่ในกล่องก็สามารถชาร์จได้เร็วทันใจภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ที่สำคัญนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ยังมีฟังก์ชันสำหรับออกกำลังกายด้วยนะคะ บอกเลยว่าสายเฮลตี้ต้องหลงรักแน่นอน และห้ามพลาด ufa99999 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ฝากถอนโอนไว เล่นง่าย ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet