รีวิวแท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 11 โดนใจสายทำงาน พรีเมียมจนต้องมี

รีวิวแท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 11 โดนใจสายทำงาน พรีเมียมจนต้องมี

แท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 11 ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมแล้วกับการใช้งาน ที่เป็นค่ายที่เราต่างรู้จักกันอยู่แล้ว ได้พัฒนาและออกแบบมาได้ล้ำสมัย ผลิตทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันมาก ทำให้มีการพัฒนารุ่นนี้ออกมา เพื่อที่จะตอบโจทย์กับความต้องการในยุคปัจจุบันนี้ แล้วยังมีความพรีเมียมที่ใครได้ใช้งานแล้วจะประทับใจ 

ความน่าสนใจในแท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 11

HUAWEI MatePad Pro 11

ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ โดยเป็นรุ่นตัว Pro ที่มีฟีเจอร์ที่ครบครันมาก สเปคเครื่องแรง มีฟีเจอร์ที่ติดตั้งให้ได้ใช้งานกันครบ สามารถใช้งานคู่กับปากกาได้ เคสคีย์บอร์ดได้พร้อม มีตัวกล้องหลังในความละเอียดสูงอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล

มาพร้อมกับเลนส์อัลตร้าไวด์ ที่นับว่าเป็นที่ยอดฮิตกันเลย สามารถที่จะเก็บภาพด้วยความละเอียดที่สูง ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่สวย แสง ภาพ ให้ความคมชัดทุกมิติ มีโหมดในการถ่ายภาพได้พร้อม แบตเตอรี่ใช้งานได้หลายชั่วโมงติดต่อกัน ในการดีไซน์ที่มีความบางมาก มีหน้าจอบางทั้ง 4 ด้าน ตัวเครื่องมีความหนาอยู่ที่ 5.9 mm. เท่านั้น ทำให้พกพาไปในสถานที่ต่างๆได้สะดวกมีโลโก้ที่สวยคมชัด ตัวกล้องจะมีความกลม ออกแบบมาให้แตกต่างกับรุ่นที่ผ่านมา 

HUAWEI MatePad Pro 11

แท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro 11 ใช้งานได้คุ้มค่ามากแค่ไหน?

ในการใช้งานที่มีการประกอบเครื่องที่แข็งแรง มีความหรูหรา พรีเมียม มีแป้นคีย์บอร์ดแล้วยังใช้งานร่วมกับปากกาให้สะดวกมาก สามารถที่จะถอดแยกแป้นพิมพ์ใช้งานได้ดี หน้าจอมีขนาดอยู่ที่ 11 นิ้ว มีขอบเขตสีกว้างมาก มีค่าความแม่นยำที่สูงมาก แบตเตอรี่มีขนาดอยู่ที่ 8,300 มิลลิแอมป์ ใช้งานได้ต่อเนื่องหลายชั่วโมงติดต่อกัน โดยตัวเครื่องมีการจัดพลังงานออกมาได้ยอดเยี่ยม มีฟังก์ชั่นในการใช้งานได้ดี ครบครัน มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น เครื่องลื่นไหลไม่เกิดการกระตุก 

HUAWEI MatePad Pro 11

แท็บเล็ต  HUAWEI MatePad Pro 11 ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ความสะดวกสบายในการพกพา และการใช้งานที่มีความครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และอย่าพลาด ufa99999 เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น ทางเข้าฟรีเครดิต ให้รางวัลสูง

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet