แนะนำเครื่องฟอกอากาศ 3 ยี่ห้อสุดปังประจำปี 2022

แนะนำเครื่องฟอกอากาศ 3 ยี่ห้อสุดปังประจำปี 2022

  เครื่องฟอกอากาศ นับเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่ถือว่าต้องมีติดไว้เลยล่ะค่ะ เพราะในยุคนี้ฝุ่น PM2.5 ทั้งหลาย มลพิษต่างๆที่เราต้องสูดดมเข้าไปในแต่ละวันนั้นทำร้ายเราไปโดยไม่รู้ตัว เราจึงควรมีเครื่องฟอกอากาศดีๆสักเครื่องไว้ติดบ้าน ซึ่งเครื่องฟอกอากาศนั้นสามารถช่วยป้องกันสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ ช่วยให้ปอดทำงานได้ดีขึ้น และสามารถช่วยกรองอากาศไม่ดีจากภายนอกได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศดีๆสักเครื่อง วันนี้ทางเราจะมาตอบโจทย์ของคุณเองค่ะ

3 ยี่ห้อสุดฮิต เครื่องฟอกอากาศ ที่ช่วยให้หายใจสะดวกขึ้น

          เมื่อมีมลพิษในอากาศมากมาย เราจึงไม่สามารถขาดเครื่องฟอกอากาศไปได้ วันนี้ทางเราจึงอยากจะมาแนะนำเครื่องฟอกอากาศดีๆทั้งสามยี่ห้อดังต่อไปนี้ค่ะ

เครื่องฟอกอากาศ
  1. Xiaomi Air Purifier 3C ราคา 3,590 บาท

เครื่องฟอกอากาศของ xiaomi รุ่นนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะเป็นเครื่องที่มาพร้อมระบบฟอกที่มีประสิทธิภาพสูง มีเครื่องกรองถึงสามชั้นด้วยกัน สามารถปรับการฟอกอากาศตามสภาพได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญรุ่นนี้มีระบบอัจฉริยะที่สามารถสั่งการด้วยเสียงได้อีกด้วย ถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยค่ะเมื่อเทียบกับราคามิตรภาพ

เครื่องฟอกอากาศ
  1.  Smart Air: The sqair ราคา 3,800 บาท

เครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้เป็นรูปทรงดีไซน์สี่เหลี่ยมทรงเล็ก เพราะสำหรับสายเดินทางที่อยากจะพกเครื่องฟอกอากาศไปด้วย ถึงแม้จะมีขนาดเล็ดแต่คุณภาพนั้นสูงมาก เพราะเจ้าตัวนี้สามารถกำจัดฝุ่น ควัน ขนสัตว์ หรือแบคทีเรียได้เป็นอย่างดีด้วยแผ่นกรองอากาศสุดล้ำ

เครื่องฟอกอากาศ
  1. Philips: AC1215 ราคา 5,990 บาท

เมื่อพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าต้องขาดยี่ห้อนี้ไปไม่ได้ เป็นอีกหนึ่งเครื่องฟอกอากาศที่กำจัดมลพิษได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีระบบแจ้งเตือนเมื่อสภาพอากาศที่อยู่นั้นไม่เหมาะสม มีระบบเซนเซอร์อัจฉริยะสุดล้ำที่สามารถวัดค่าของฝุ่น PM2.5 ได้อย่างดีเยี่ยม และไม่ว่าฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กแค่ไหนก็ยังสามารถกรองออกมาเป็นอากาศที่สุขภาพดีได้อีกด้วย เหมาะแก่คนที่ชอบเป็นภูมิแพ้อากาศมากๆค่ะ และอย่าพลาด sa game เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet