รีวิว สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Z Fold 4 สเปคแรงขั้นเทพ เปิดตัวมาใหม่ล่าสุด

รีวิว สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Z Fold 4 สเปคแรงขั้นเทพ เปิดตัวมาใหม่ล่าสุด

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Z Fold 4 ในรุ่นนี้ที่ใครได้ใช้งานแล้วจะต้องประทับใจ ได้เปิดตัวมาใหม่แล้วในวันที่ 10 สิงหาคม 2022 ที่เรียกกันว่าขั้นเทพเลยทีเดียว มาแบบจอพับที่เน้นความหรูหรา

ให้ความรู้สึกที่แสนจะ พรีเมียมขณะที่ได้ใช้งานกัน มีการอัพเกรดมาได้ทันสมัยสุดๆ มีตัวเครื่องขนาดเล็กลงจากเดิม มีความเบา ทำให้สะดวกต่อการพกพาไปทุกสถานที่ตามต้องการ แล้วยังมีความแรงมากกว่าเดิม ที่ถือว่าขั้นเทพกันเลย ถ้าหากว่าสนใจมาติดตามรีวิวกันได้ 

ความน่าสนใจในสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Z Fold 4

Samsung Galaxy Z Fold 4

ในการออกแบบของหน้าจอมา ที่มีขนาดอยู่ที่ 7.6 นิ้วเลยทีเดียว มีการใช้หน้าจอที่มาตรฐานมาก มีความละเอียดที่มากขึ้นกว่าเดิม รีเฟรชเรทที่มีความไหลลื่นมาก มีโหมดประหยัดแบตเตอรี่ให้แบบอัตโนมัติ  ไม่พอเท่านั้นยังมีการใช้งานพร้อมกับปากกา S Pen ได้ด้วย เรียกได้ว่าเหมือนเป็นแท็บเล็ตในตัวไปเลย

เนื่องจากว่าหน้าจอมีขนาดใหญ่อยู่แล้ว การที่เขียนลงไปทำให้เกิดความสะดวกมาก วาดได้ เขียนรายละเอียดต่างๆได้พร้อม แล้วยังมีการรับแรงกดได้ดี ส่วนของหน้าจอนอกจะมีขนาดที่ 6.2 นิ้ว มีความละเอียดที่สูงไม่แพ้กัน แข็งแรง แล้วยังไม่เกิดรอยได้ง่ายเมื่อมีสิ่งต่างๆมาขีดข่วน 

Samsung Galaxy Z Fold 4

สมาร์ทโฟนSamsung Galaxy Z Fold 4 ใช้งานได้มีประสิทธิภาพสุดคุ้ม

ในการใช้งานที่พลิกไปมาได้ง่าย ปรับใช้ให้องศาตามที่ต้องการในรูปแบบต่างๆได้เลย ดูสื่อต่างๆแล้วมีการจดโน้ตได้พร้อม กล้องมีด้วยกันถึง 3 ตัว มีเลนส์ซูมมาพร้อม มีกล้องหลักที่กันสั่น กล้องอัลตร้าไวด์ กล้องเทเลโฟโต้กันสั่นได้ และซูมได้มากถึง 30 เท่าสเปคแรงใช้หลายแอปพร้อมกันได้ ความจุเยอะ ทนทานต่อการใช้งานที่สูงมา ได้มาตรฐาน กันน้ำได้ มีระบบการสแกนลายนิ้วมือและสแกนใบหน้าได้พร้อม น้ำหนักอยู่ที่ 263 กรัม  และยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆให้ได้ใช้

Samsung Galaxy Z Fold 4

สมาร์ทโฟนSamsung Galaxy Z Fold 4 ในราคาที่เปิดตัวมาอาจสูง แต่คุ้มค่าเกินราคา เริ่มต้นอยู่ที่ 59,900 บาท  ที่จะวางจำหน่ายแล้วในช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 นี้ และห้ามพลาด สมัคร จีคลับ 168 เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่ง เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet