เปิดตัวมาสุดอลังการ รีวิวหูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 Pro ระบบเสียงอัดแน่นด้วยคุณภาพ ราคาหลักพันเท่านั้น

เปิดตัวมาสุดอลังการ รีวิวหูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 Pro ระบบเสียงอัดแน่นด้วยคุณภาพ ราคาหลักพันเท่านั้น

หูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 Pro ในรุ่นนี้ที่มีการเปิดตัวมาแล้ว นับว่าเป็นรุ่นที่ใครๆต่างจะต้องให้ความสนใจ ที่มีความโดดเด่นและมีประสิทธิภาพการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ทีระบบตัดเสียงรบกวนได้ในระดับสูง มีฟีเจอร์เยอะจัดเต็มสุดๆ แล้วยังมีเอฟเฟคเสียงเซอร์ราวด์ให้พร้อมกันแบบ 360 องศาเลยทีเดียว ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายกันอยู่ มาติดตามรีวิวกันได้เลย

ความน่าสนใจในหูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 Pro

Galaxy Buds2 Pro

มาเริ่มกันที่การดีไซน์ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่มีขนาดเล็ก สวมใส่แล้วกะทัดรัด น้ำหนักที่เบาสบาย แล้วผิวสัมผัสจะมีความแมตอย่างมาก เรียบเนียน ทำให้ดูหรูหราทันสมัย ไม่เกิดรอยนิ้วมือเมื่อได้ใช้งานได้ง่าย ขนาดน้ำหนักเพียงแค่ 5.5 กรัมเท่านั้นต่อข้าง สวมใส่หลายชั่วโมงแล้วไม่รู้สึกเจ็บหูเลย ไม่หลุดได้ง่าย

แล้วยังมีการปรับตัวหูฟัง มีการลดแรงดันที่อยู่ในหูได้ ทำให้เสียงรบกวนเหลือน้อยมาก ส่วนทางเคสชาร์จ จะมีรูปทรงที่เหมือนกับรุ่นก่อนอยู่ มีไฟที่บอกสถานะของเครื่องได้พร้อมว่ามีแบตเตอรี่ทั้งหมดเท่าไหร่ ส่วนพอร์ตเชื่อมต่อ จะอยู่ทางด้านหลังของเครื่อง ชาร์จแบตเตอรี่ได้ทุกเมื่อ 

Galaxy Buds2 Pro

หูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 Pro ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

ในฟีเจอร์ที่มาให้ได้ใช้งานกัน ทำให้มีประสิทธิภาพสูงมาก ที่เด่นออกมาเลยจะเป็นการตัดเสียงรบกวนด้านข้างได้พร้อม ทำให้โหมดออกมามีความเงียบ ปรับได้ตามต้องการในสภาพแวดล้อมที่คุณได้อยู่ ปรับได้โดยที่ไม่ต้องถอดตัวหูฟัง กันน้ำได้ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าหากว่าหล่นน้ำแล้วแช่น้ำได้มากสุดอยู่ที่ 1 เมตร ในเวลาไม่เกิน 30 นาที แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 5 ชั่วโมง แต่ถ้าหากใช้กับเคสในการชาร์จแบตเตอรี่ใช้ได้นานถึง 18 ชั่วโมงจัดเต็มมาก แล้วยังมีการเชื่อมต่อที่เสถียรภาพสุดๆ 

Galaxy Buds2 Pro

หูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 Pro ในการวางจำหน่ายในไทย อยู่ที่ 6,990 บาท มีให้เลือกสีดำ สีขาว และสีม่วงตามความชอบ มีประสิทธิภาพโดนใจผู้ใช้งานแน่นอนไม่ผิดหวัง และอย่าพลาด superslot wallet  เว็บสล็อตออนไลน์ รูปแบบใหม่ มีระบบฝากถอนออโต้ ใน 30 วิ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet