รีวิวสมาร์ทโฟน HONOR X8 และ X9 สเปคแรงสุดคุ้ม ราคาหลักพันสบายกระเป๋า

รีวิวสมาร์ทโฟน HONOR X8 และ X9 สเปคแรงสุดคุ้ม ราคาหลักพันสบายกระเป๋า

สมาร์ทโฟน HONOR X8 และ X9 ที่ต้องบอกเลยว่าในทั้ง 2 รุ่น ที่พร้อมแล้วมานำเสนอให้กับทุกท่านกัน ได้ติดตามรีวิวว่ารุ่นไหนที่ถูกใจ ตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด แต่ที่เหมือนกันเลยจะเป็นสเปคที่มาแรง ในราคาแสนถูก เพียงแค่หลักพันเท่านั้น

การออกแบบดีไซน์ สมาร์ทโฟน HONOR X8 และ X9

HONOR X8 และ X9

มาในการดีไซน์ในรุ่น X8 ขนาดของหน้าจออยู่ที่ 6.7 นิ้วที่มีขอบเครื่องเหลี่ยม เมื่อจับแล้วผิวสัมผัสรู้สึกเหมือนกับลูบทราย ทำให้รอยนิ้วมือไม่ค่อยเกิดขึ้นมาเท่าไหร่นัก ยังมีสีเครื่องที่สะท้อนแสงด้วยตามที่ได้กระทบ ทำมาจากโลหะที่ได้ผสมมากับอลูมิเนียม สิ่งที่ตามมาจะทำให้เครื่องเกิดความทนทานต่อการใช้งานได้ดีมาก

น้ำหนักเพียงแค่ 177 กรัมเท่านั้น เครื่องบาง ส่วนตัว X9 มีขนาดที่ใหญ่กว่าเล็กน้อย โดยอยู่ที่ 6.81 นิ้ว มีความโค้งตัวเครื่อง ไม่เกิดรอยนิ้วมือเมื่อจับ มีการไล่เฉดสีตัวเครื่องที่สวยเมื่อแสงมากระทบกับมือถือ  น้ำหนักอยู่ที่ 189 กรัม

โดยทั้งสองรุ่นมีความละเอียดหน้าจอที่สูงมาก เวลาที่สัมผัสแล้วเครื่องตอบสนองได้ดีมาก เข้ายังเมนูได้เยอะ ลื่นไหล ขอบจอมีความบางมาก ยิ่งใครที่ชอบในการดูหนัง ดูวิดีโอต่างๆจะประทับใจมาก ถ้าจะให้จุใจแนะนำว่าเป็นตัว X9 แต่โดยรวมแล้วดีทั้งสองรุ่น 

HONOR X8 และ X9

สมาร์ทโฟนHONOR X8 และ X9 ใช้งานได้ดีมากแค่ไหน ?

ในการใช้งาน ที่ตัว X8 มีกล้องหลังถึง 4 ตัว มีกล้องหลัก กล้องอัลตร้าไวด์ กล้องไมโคร และกล้องตรวจจับความลึก และกล้องหน้า มีโหมดปรับเซลฟี่ได้ตามต้องการ มีด้วยกันถึง 10 โหมด ส่วนตัว X9 มีกล้องหลังถึง 4 ตัวเช่นเดียวกัน แต่ความละเอียดสูงกว่าตรงเลนส์อัลตร้าไวด์ ส่วนสเปคการเล่นเกม ใช้ได้สบายๆ เครื่องไหลลื่น ใช้งานได้ง่าย มีฟีเตอร์เยอะ แบตเตอรี่ในรุ่น X8 จะอยู่ที่ 4000 มิลลิแอมป์ แต่ถ้าหากเป็นตัว X9 จะมีความจุอยู่ที่ 4800 มิลลิแอมป์ 

HONOR X8 และ X9


สมาร์ทโฟนHONOR X8 และ X9 ในแต่ละรุ่นที่น่าสนใจแตกต่างกันออก ขึ้นอยู่กับว่าใช้งานแบบไหนให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ในราคา X8 อยู่ที่ 7,999 บาท และตัว X9 อยู่ที่ 9,299 บาทเท่านั้น และอย่าพลาด Ufabet168 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet