รีวิว Huawei MateBook 16s ขุมพลังแห่งการประมวลผล ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว Huawei MateBook 16s ขุมพลังแห่งการประมวลผล ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

Huawei MateBook 16s ในรุ่นนี้ที่ถือว่าต้องไม่พลาดกันเลย เป็นตัวที่พูดถึงกันมาก สำหรับใครที่ถือว่ากำลังได้มีการมองหาเกี่ยวกับโน๊ตบุ๊คที่มีคุณภาพอยู่ ต้องการสเปคแรง แนะนำว่าต้องรุ่นนี้เท่านั้น จะสามารถมาตอบโจทย์ความต้องการของทุกท่านได้ ใช้งานได้ไม่ยาก ทางค่าย Huawei ที่ได้มีการพัฒนามาให้ก้าวล้ำมากยิ่งขึ้น เป็นไอเดียที่มีความอลังการ เครื่องสวย มีจอในการแสดงผลที่ใหญ่ ใช้ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ถ้าสนใจมาดูรีวิวกัน 

ความน่าสนใจใน Huawei MateBook 16s

Huawei MateBook 16s

ในการออกแบบ ที่ตัวเครื่องจะใช้เป็นโลหะหมด น้ำหนักอยู่ที่ 1.99 กิโลกรัม ที่ถือว่าหนักพอสมควร แต่ว่ามีฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ครบครันแน่นอน ใช้ได้นาน เครื่องแข็งแรง โดยมีสีเทาเพียงแค่สีเดียว ในหน้าจอมีขนาดอยู่ที่ 16 นิ้ว มีความละเอียดหน้าจอที่สูงมาก สีได้มาตรฐาน ให้ความสว่างได้สูงมาก มีมุมมองที่กว้าง สามารถทัชสกรีนหน้าจอได้มากถึง 10 จุดเลยทีเดียว ในเวลาเดียวกัน เมื่อได้มองมาทางหน้าจอแล้ว จะพบได้ว่ามีเลนส์หน้ากล้อง สามารถใช้ในการพูดคุย เห็นหน้ากันได้ เวลาทีประชุมงานไม่มีปัญหาแน่นอน ส่วนทางคีย์บอร์ดที่มากันอย่างมาตรฐาน ปุ่มมีความทนทาน กดไม่ต้องออกแรงเยอะตัวอักษรสามารถที่จะพิมพ์ให้แล้ว โดยมีให้ปรับระดับความสว่างได้ด้วยถึง 3 ระดับ ลำโพงมาในรูปแบบสเตอริโอ ตัวทัชแพดถือว่ามีขนาดที่ใหญ่มาก ทำให้เวลาใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น แถมยังไม่เป็นรอยนิ้วมือได้ง่าย เนื่องจากว่ามีกระจกที่ป้องกันไว้ และยังมีความโดดเด่นอีกมากที่คุณต้องมาสัมผัสด้วยตนเอง 

Huawei MateBook 16s

Huawei MateBook 16s ใช้งานได้มีประสิทธิภาพเกินคาด

ในการใช้งานที่มีระบบการทำงานที่ง่าย เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ไม่ยาก ตั้งค่าได้เยอะ ปรับการทำงานได้ตามต้องการ มีฟังก์ชั่นที่สามารถปรับได้ทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หน้าจอมีความกว้าง ภาพสวย มีขอบเขตของสีที่ยอดเยี่ยมเต็มอิ่มสุดๆ ลดแสงสีฟ้าที่จอพร้อม นับว่าได้รับการันตีว่ามาตรฐาน

Huawei MateBook 16s


Huawei MateBook 16s ในรุ่นนี้พร้อมกับการตอบโจทย์ในยุคสมัยใหม่ ที่มาครบครันในการใช้งาน มีฟังก์ชั่นเยอะจัดเต็ม และยังมีความโดดเด่นที่ต้องมาใช้กันดู และขอแนะนำ sa gaming1688 คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet