รีวิวเราเตอร์ AIS Fibre Power4 Advance เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ไวโดนใจ

รีวิวเราเตอร์ AIS Fibre Power4 Advance เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ไวโดนใจ

เราเตอร์ AIS Fibre Power4 Advance เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ในยุคสมัยนี้ทุกท่านอยู่บ้านกันเป็นประจำ แน่นอนว่าการใช้อินเทอร์เน็ต ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้เกิดความบันเทิงใจ หรือใช้ในการทำงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานประจำ เรียนออนไลน์ และอื่นๆ ที่จะมาตอบสนองความต้องการได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ที่จะมาช่วยในการจัดการแบนด์วิดท์ในบ้านของเราได้ยอดเยี่ยม ถ้าหากว่าท่านใดสนใจมาติดตามรีวิวกันได้เลย 

ความน่าสนใจใน เราเตอร์ AIS Fibre Power4 Advance

 AIS Fibre Power4 Advance

ในปัจจุบันนี้หลายท่านเริ่มมีการสนใจ ในการใช้อินเทอร์เน็ต ISP ที่ได้ให้ความสนใจกันมากขึ้น แน่นอนว่าเหมาะกับการใช้งานได้ ยิ่งเป็นการปรับในเรื่องของเครือข่าย นับเริ่มตั้งแต่อยู่ในบ้านเลยทีเดียว ทำให้ประสบการณ์ใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้น แล้วตัวเราเตอร์มีตัวช่วย AI ที่ช่วยในการเสริม มาพร้อมกับการแยกของท่อ โดยจะได้มีการเชื่อมต่อนอกบ้าน

 AIS Fibre Power4 Advance

เมื่อใช้งานแล้วจะไม่ช้าเวลาที่ใช้งาน ทำให้อินเทอร์เน็ตไวมากขึ้น อีกทั้งยังมีแพ็กเกจมีให้พร้อม โดยการใช้งานได้ถึง 2 เครื่อง จะมีเครื่องหลักที่ได้ติดตั้งไว้แล้ว โดยอยู่ในจุดที่มีการนำสายไฟเบอร์เข้าอยู่ในบ้าน อยากให้มีการเลือกพื้นที่ที่มีการใช้งานได้บ่อย มีการเชื่อมต่อได้ในระบบไวไฟ ปล่อยมาเป็นระบบสัญญาณไวไฟให้ มีความแรงในการครอบคลุมเยอะ แต่ว่าความเร็วที่จะไม่เยอะตามไปด้วย  

เราเตอร์ AIS Fibre Power4 Advance รุ่นใหม่โดนใจ เหมาะสมกับการใช้งาน

 AIS Fibre Power4 Advance

ถ้าหากว่าอยากให้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ถ้าหากว่ามีการติดตั้งงานเราเตอร์อยู่ทั้งหมด 2 จุด มีการเชื่อมต่อจุดที่ 2 ไปด้วย โดยเป็นสายแลน แน่นอนว่าจะใช้ได้ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งทางค่ายเอไอเอส มีได้แนะนำถึงเครือข่ายไวไฟ มาในรูปแบบอัจฉริยะ เป็นการจัดทราฟฟิกในการใช้งานได้ดี เราเตอร์ AIS Fibre Power4 Advance เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยทำให้มาตรฐานในการใช้งานอินเทอร์เน็ตดีขึ้นมากกว่าเดิม เน็ตบ้านจะดีมากขึ้น มีความเร็ว กระจายสัญญาณได้อย่างทั่วถึง เพื่อตอบสนองความต้องการไร้ขีดจำกัด และไม่ควรพลาด สมัคร จีคลับ 168 เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งและมีผู้ใช้บริการมากที่สุดในขณะนี้ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet