รีวิวแท็บเล็ต realme Pad Mini พกพาได้สะดวกโดนใจ คุ้มค่าเกินราคาไม่ถึง 5,000 บาท

รีวิวแท็บเล็ต realme Pad Mini พกพาได้สะดวกโดนใจ คุ้มค่าเกินราคาไม่ถึง 5,000 บาท

แท็บเล็ต realme Pad Mini ในรุ่นนี้ที่ต้องบอกเลยว่าสะดวกมากเวลาที่จะพกพาไปไหนมาไหน มีขนาดที่เล็ก เป็นของค่าย realme ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี มีเอกลักษณ์ ที่สำคัญเลยราคาไม่แพง มีการประกอบเครื่องที่แข็งแรง เน้นความทนทาน และการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ แล้วยังรอบรับฟีเจอร์ต่างๆ มีโหมดให้ได้เลือกใช้งาน ในราคาไม่ถึง 5,000 บาทเท่านั้น

ความน่าสนใจในแท็บเล็ต realme Pad Mini

realme Pad Mini

ในความโดดเด่นที่น่าสนใจเลย จะเป็นในการออกแบบดีไซน์ ที่ตัวเครื่องจะมีการเว้นขอบหน้าจอ ในส่วนบนล่าง เนื่องจากว่ามีการติดตั้งพาร์ทที่มีความสำคัญ ในกล้องหน้าและหลังที่ให้ความละเอียดสูงมาก โดยรอบตัวเครื่องจะเป็นอะลูมิเนียมสีเงิน  ทางล่างตัวเครื่องจะมีการล้อมไปด้วยอะลูมิเนียมสีเงิน ทำให้ดูมีความสวยงาม มีความแข็งแรง เมื่อได้พกไปในสถานที่ต่างๆถือว่าสะดวก ส่วนทางหลังตัวเครื่อง จะเป็นอะลูมิเนียมสีเงินทั้งหมด มีโลโก้เห็นได้ชัดเจน ขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 8.7 นิ้ว การเชื่อมต่อพอร์ตมีความครบครัน ใส่ซิมได้แบบ 4G ที่เชื่อมอินเทอร์เน็ตได้ รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย น้ำหนักตัวเครื่องเพียงแค่ 372 กรัมเท่านั้น มีรองรับการชาร์จไว้ได้พร้อม เมื่อทดลองถ่ายภาพออกมาแล้ว ในราคาที่ถูกถือว่าทำออกมาได้ดี มีโหมดต่างๆให้ได้เลือก สามารถเก็บรายละเอียดได้ดี ภาพมีสีสันที่ชัดเจนสดใส 

realme Pad Mini

แท็บเล็ต realme Pad Mini ใช้งานได้มีประสิทธิภาพโดนใจ

ในรุ่นนี้ที่มีข้อดีหลายประการมาก ไม่ว่าจะเป็นการที่ประกอบเครื่องที่มีความแข็งแรง สวย ทนทานต่อการใช้งาน รอบตัวเครื่องจะเป็นอะลูมิเนียมที่สวย เครื่องพกพาได้ง่าย ความจำในเครื่องเยอะ แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน ใช้ได้ต่อเนื่องหลายชั่วโมงติดต่อกัน มาในระบบแอนดรอยด์ 11 ปรับการแสดงผลได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ มีหลายโหมดไม่ว่าจะเป็นโหมดสบายตา โหมดอ่านหนังสือ เล่นเกมหรือดูหนังได้สบายๆ 

realme Pad Mini

แท็บเล็ต realme Pad Mini ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่ถือว่ามีประสิทธิภาพในการใช้งานได้ดีเยี่ยม ในราคาเพียงแค่ 4,999 บาทเท่านั้น ต้องไม่พลาดกันแล้ว และไม่ควรพลาด slot wallet นำในด้านคาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของไทย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet