รีวิวที่ชาร์จ Mophie 3 in 1 MagSafe ใช้งานสะดวก พกพาได้สบาย

รีวิวที่ชาร์จ Mophie 3 in 1 MagSafe ใช้งานสะดวก พกพาได้สบาย

ที่ชาร์จ Mophie 3 in 1 MagSafe ต้องบอกเลยว่าในรุ่นนี้ ที่พร้อมจะมานำเสนอให้กับทุกท่านแล้ว ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พกพาได้สะดวก ยิ่งท่านใดที่เป็นสายรักการเดินทาง จะต้องมีอุปกรณ์นี้ติดเอาไว้ใช้งานกันแล้ว สามารถที่จะชาร์จได้ 3 เครื่องในครั้งเดียว 

ความน่าสนใจในที่ชาร์จ Mophie 3 in 1 MagSafe

Mophie 3 in 1 MagSafe

ในรุ่นนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการพกพาไปในสถานที่ต่างๆ เหมาะกับผู้ที่รักในการเดินทางมาก สามารถที่จะชาร์จได้ถึง 3 เครื่องในเวลาเดียวกันได้เลย มีการออกแบบให้พับได้ 3 ทบ ทำให้ดูมีความเรียบง่าย

แล้วยังมากับอะแดปเตอร์แปลงไฟให้พร้อม ในการชาร์จที่ประกอบได้ด้วย แอปเปิ้ลวอทช์ หัวชาร์จแบบ MagSafe และเป็นที่ชาร์จแบบ Qi สามารถชาร์จ Airpods ได้สบาย โดยฐานที่ชาร์จได้ออกมาแบบเป็นพลาสติก นับว่าทุกอย่างอยู่ในสิ่งนี้มารวมกัน ทำให้การใช้งานเป็นไปได้ด้วยดี ไม่ยากที่จะมีการนำส่วนประกอบเข้ามา และออกเมื่อต้องการ มีความทันสมัย ดูหรูหราจนต้องไม่พลาดกันเลย 

Mophie 3 in 1 MagSafe

ที่ชาร์จMophie 3 in 1 MagSafe มีประสิทธิภาพโดนใจ

ในประสิทธิภาพในการใช้งาน ที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจ มาในรูปแบบชาร์จไร้สาย ที่ความเร็วมากสุดอยู่ที่ 15 วัตต์ สามารถใช้งานได้กับไอโฟนได้เลย เป็นการใช้กับ MagSafe ได้เลย ชาร์จเข้าได้รวดเร็วมาก ออกแบบมาให้ใช้กับ Apple ได้ครบครัน ถ้าหากว่าจะชาร์จอุปกรณ์หลายเครื่อง ทำได้ง่ายในเวลาเดียวกัน มีการปรับมุมมองได้ เพื่อที่จะเข้าไปในโหมดอื่นได้ ในส่วนของวัสดุที่ทำ ทั้งที่ชาร์จและเคส ได้ทำมาจากวัสดุที่เป็นเนื้อผ้ามีความพรีเมียม ทำให้ดูเรียบหรูตลอดการใช้งานได้ดี มาในส่วนของสายเป็นยูเอสบีซี มีเคสพกพาให้พร้อม ที่สำคัญมี   อะแดปเตอร์ผนังให้ด้วย 

Mophie 3 in 1 MagSafe

ที่ชาร์จMophie 3 in 1 MagSafe ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่เรียกได้ว่ามีคุณภาพจริงๆ ทันสมัย มาในราคาเพียงแค่ 5,990 บาทเท่านั้น ช้อปปิ้งได้แล้วที่ Apple Shop และขอแนะนำ ufa99999  เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนโอนไวแน่นอน

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet