รีวิวที่ไม่ควรพลาด realme narzo 50 Pro 5G & narzo 50 5G ราคาสุดคุ้มเริ่มต้นไม่ถึงหลักหมื่น

รีวิวที่ไม่ควรพลาด realme narzo 50 Pro 5G & narzo 50 5G ราคาสุดคุ้มเริ่มต้นไม่ถึงหลักหมื่น

realme narzo 50 Pro 5G & narzo 50 5G เป็นสมาร์ทโฟนที่จะมาแนะนำให้กับทุกท่านได้รับทราบกัน ในราคาหลักพันเท่านั้น แต่ประสิทธิภาพของเครื่องเกินราคา ใช้ได้ทั้งเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง และอีกมากมาย ในทั้ง 2 รุ่นนี้

มีแบตเตอรี่ทนทานมาก นับว่าน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังหามือถืออยู่ แนะนำให้มองรุ่นนี้เป็นทางเลือกของคุณ 

ความน่าสนใจใน realme narzo 50 Pro 5G & narzo 50 5G

realme narzo 50 Pro 5G

มาเริ่มกันก่อนที่หน้าจอ มีขนาดอยู่ที่ 6.4 นิ้ว นับว่ามีความละเอียดของจอภาพที่สูงมาก มีรีเฟรทเรตในการใช้งานมาให้ถึง 90 เฮิร์ตจัดเต็ม แต่ในตัวนี้จะเป็นรุ่น Pro แต่ถ้าหากว่ารุ่นธรรมดา narzo 50 5G จะมีหน้าจออยู่ที่ 6.6 นิ้ว ในความละเอียดสูงที่มีค่าเท่ากัน เล่นเกมได้อย่างราบรื่น เมื่อมาดูถึงตัวเครื่องด้านหลังแล้ว จะเป็นการออกแบบให้มาในแนวเส้นริ้วแนวทแยง ผิวจะด้าน แต่ถ้าหากว่ามีแสงมาสะท้อนจะเห็นเป็นลายเส้นออกมา ตัวกล้องที่ติดกับเครื่องจะนูนออกมาไม่มาก มาพูดถึงกันถึงกล้องหลัง ในตัวโปรจะมีกล้องอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 ตัว มีกล้องหลัก กล้องอัลตร้าไวด์ เลนส์จับความลึก แต่ถ้าหากว่าไม่ใช่ตัวโปร จะมีกล้องหลัก และเลนส์จับความลึกเพียงเท่านั้น ภาพที่ได้ออกมาจะมีความสดใส มีสีสันที่เด่นชัดออกมา 

realme narzo 50 Pro 5G

realme narzo 50 Pro5G & narzo 50 5G สมาร์ทโฟนตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ในทั้ง 2 รุ่นนี้ ตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้ มาด้วยชิปที่แรงจริง เมื่อผู้ใช้งานได้เล่นแล้วจะรู้ถึงความแรง มีโหมดให้ปรับเพื่อที่จะให้เหมาะกับการเล่นเกม มีโหมดที่ใช้ในการประหยัดพลังงาน มีโหมดบาลานซ์ ทำให้ภาพออกมามีความสวย เล่นเกมได้แบบที่ว่าไหลลื่น กราฟิกดี แต่ถ้าหากว่าเล่นหลายชั่วโมงติดกัน เครื่องจะร้อน แนะนำให้พักเครื่องไว้สักระยะ 

realme narzo 50 Pro 5G


realme narzo 50 Pro5G & narzo 50 5G ในแต่ละรุ่นมาเพื่อที่จะตอบโจทย์ความต้องการของทุกท่าน รับรองว่าใช้งานได้คุ้มค่า ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 7,999 บาทเท่านั้น และอย่าพลาด จีคลับ168 มือถือ เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนสะดวก ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet