รีวิวแล็ปท็อป Huawei Matebook 14s แห่งปี 2022 คุณภาพคุ้มค่า ใช้งานได้โดนใจ

รีวิวแล็ปท็อป Huawei Matebook 14s แห่งปี 2022 คุณภาพคุ้มค่า ใช้งานได้โดนใจ

แล็ปท็อป Huawei Matebook 14s เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยทีเดียว กับการมานำเสนอความน่าสนใจ มาจากค่าย Huawei นี้ มาในโฉมปี 2022 ที่กำลังมาแรงและพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ มีทั้งสเปกที่ดี ใช้งานได้มีประสิทธิภาพเกินคาด ที่ได้เปิดตัวมาเมื่อไม่นานนี้ รับรองว่าจะต้องถูกใจ 

ความโดดเด่นน่าสนใจ แล็ปท็อป Huawei Matebook 14s

Huawei Matebook 14s

มาพูดถึงในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์ก่อนเลย จะเห็นได้ว่ามีการใช้วัสดุที่พรีเมี่ยมมาก เป็นรุ่นเดิมกับตัวครั้งที่แล้ว มีการใช้อลูมิเนียม ไม่มีการผสมเข้ามาถึงพลาสติกแม้แต่น้อย แต่ว่ามีการใส่ยางเพิ่มเข้ามาในส่วนด้านล่าง จะทำให้เกิดการยึดเกาะกับพื้นต่างๆให้ดีมากยิ่งขึ้นด้วย มีโลโก้ที่ชัดเจนมากกว่าเดิม ทำให้เกิดความโดดเด่นออกมาชัดเจน เมื่อได้มีการพลิกมาถึงด้านล่างของเครื่องแล้ว จะพบกับช่องระบายอากาศให้พร้อม จะอยู่ในส่วนของทางด้านบน และยังมีตัวของลำโพงที่อยู่บริเวณด้านล่างตัวเครื่องด้วย พร้อมกับแผ่นยางให้ โดยในฝั่งซ้ายจะมีช่องให้เชื่อมต่อพอร์ตต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นช่องเสียบหูฟัง และอื่นๆ ส่วนทางด้านขวาจะเป็นยูเอชบีเอ มีให้เชื่อมต่อ 1 ช่อง ในส่วนของบานพับกางได้ประมาณ 170 องศาเลย ทำให้สะดวกต่อการใช้งานอยู่ไม่ใช่น้อย แล้วทางด้านหน้า จะมีการยกหน้าจอได้ แล้วยังผลักหน้าจอขึ้นได้เพียงแค่ 1 นิ้ว มีการติดตั้งถึงระบบไมโครโฟนถึง 4 ตัวด้วยกัน นับว่ามีความน่าสนใจ 

 Huawei Matebook 14s

แล็ปท็อป Huawei Matebook 14s ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

เมื่อได้ใช้งานแล้ว จะพบกับหน้าจอที่มีความละเอียดสูง สีคมชัด สามารถใช้งานทัชสกรีนได้ สเปกแรง ในครั้งนี้ได้มีการปรับตำแหน่งของกล้องเว็บแคม โดยจะอยู่บนหน้าจอ มีการเพิ่มความกว้างให้กับตัวกล้องด้วย เมื่อเปิดแล้วจะรู้สึกเห็นมุมต่างๆได้ชัดเจนยิ่งขึ้น น้ำหนักเพียงแค่ 1.43 กิโลกรัมเท่านั้น ใช้ในด้านการตัดต่อ ทำกราฟิกได้ราบลื่น เล่นเกมได้อย่างสนุก ชาร์จไฟได้ไว ระบายความร้อนได้ดี เครื่องแรงโดนใจ 

 Huawei Matebook 14s

แล็ปท็อป Huawei Matebook 14s ในรุ่นนี้ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 17,999 บาทเท่านั้น พร้อมกับสมนาคุณสุดพิเศษอย่างมากมาน ที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว และอย่าพลาด sun34444 แหล่งรวมเกมคาสิโนออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่ายได้เงินจริง ปลอดภัยสูง มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet