โน๊ตบุ๊ค HP ELitebook X360 สุดคุ้มค่า ใช้งานได้เต็มที่ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

โน๊ตบุ๊ค HP ELitebook X360 สุดคุ้มค่า ใช้งานได้เต็มที่ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

โน๊ตบุ๊ค HP ELitebook X360 รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับจุดเด่นมากมาย ที่มาตอบสนองต่อการใช้งานของคนรุ่นใหม่ เข้าสู่ในยุคการทำงานกันแล้ว ยิ่งท่านใดที่ชอบทำงานนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ คาเฟ่ก็ตาม รุ่นนี้จะตอบโจทย์กับทุกท่านได้ยอดเยี่ยม นับว่าเป็นโน๊ตบุ๊คทำงานที่น่าสนใจ

ความโดดเด่นที่น่าสนใจ โน๊ตบุ๊ค HP ELitebook X360

HP ELitebook X360

ในรุ่นนี้ที่มีน้ำหนักเครื่องเบา มีความกะทัดรัดต่อการพกพาด้วย ขนาดประมาณกระดาษ A4 เท่านั้น ทำให้สะดวกกับผู้ที่ต้องการเคลื่อนย้ายอยู่บ่อยๆ การดีไซน์มีความเรียบหรูดูดี วัสดุที่ทำขึ้นมามีความพรีเมียม ทำจากอะลูมิเนียม เครื่องทนทานต่อการใช้งาน เมื่อถือไปสถานที่ต่างๆจะดูดี แล้วเครื่องยังช่วยลดโลกร้อนด้วย จากการที่ได้นำพลาสติกรีไซเคิลที่ใช้มาแล้ว ทำการหมุนเวียนมาใช่กันต่อ มีพอร์ตการเชื่อมต่อที่ครบจบในเครื่องเดียว โอนข้อมูลได้ ต่อจอได้ เสียบหูฟัง และอีกมากมาย สิ่งที่พิเศษเลยคือ ในช่องอ่านสมาร์ทการ์ด รวมไปถึงใส่ซิมการ์ดให้ได้ใช้งานกันพร้อม ส่วนจอใช้ได้แบบ 360 องศาเลยทีเดียวจัดเต็ม ใช้ได้ทุกสถานการณ์ พับเป็นแท็บเล็ตถือใช้ได้ ตั้งดูวิดีโอ ตัดต่อทำงานได้พร้อม พื้นที่หน้าจอส่วนบน และส่วนล่างมีสัดส่วนที่มากกว่ารุ่นทั่วไปด้วย ฟีเจอร์ที่ใช้ลดแสงสีฟ้ามีพร้อม เพื่อไม่ให้แสงมาทำลายประสาทตาได้

HP ELitebook X360

โน๊ตบุ๊ค HP ELitebook X360 ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

รุ่นนี้ที่มีความไหลลื่นเมื่อได้ใช้งาน มีระบบการรักษาปลอดภัยให้พร้อม อย่างในการปลดล็อกเครื่อง จะต้องสแกนใบหน้าให้ผ่านก่อน มีระบบในการป้องกันไวรัสเข้ามาในเครื่อง มีฟีเจอร์ที่เน้นการออกแบบมาเพื่อใช้ในการประชุมเลย ตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ดี สเปคของซีพียูใช้เป็นล่าสุด ประหยัดไฟ ไม่เปลืองพลังงาน แรมและความจุมีให้เลือกจัดเต็ม ใช้งานได้ง่าน อัปเดตให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอยู่ตลอด ช่วยทำให้เครื่องมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

HP ELitebook X360

โน๊ตบุ๊ค HP ELitebook X360 รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่ใช้งานได้นานมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ต่อความต้องการในผู้ที่เน้นทำงานโดยเฉพาะ ต้องไม่พลาดกันเลยในราคาเริ่มต้นเพียง 49,990 บาทเท่านั้น และห้ามพลาด sa gaming1688 ค่ายเกมคาสิโนออนไลน์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย เดิมพันง่าย มีเกมเดิมพันหลากหลาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวอัพเดทเรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ได้ที่นี่

Kittichet