รีวิวโน๊ตบุ๊ค Acer Aspire Vero National Geographic Edition รุ่นพิเศษ คุ้มค่าโดนใจ

รีวิวโน๊ตบุ๊ค Acer Aspire Vero National Geographic Edition รุ่นพิเศษ คุ้มค่าโดนใจ

โน๊ตบุ๊ค Acer Aspire Vero National Geographic Edition รุ่นนี้ถือว่ามีความพิเศษมาก เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่รักโลก ได้ผลิตขึ้นมาในในปี 2022 ที่ได้เน้นการออกแบบและดีไซน์ให้สวยและทันสมัยมากที่สุด เหมาะกับการใช้งานกับทุกคน ถ้าหากว่ากำลังหาโน๊ตบุ๊คมาใช้งานกัน ต้องไม่พลาดรุ่นนี้ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความน่าสนใจในโน๊ตบุ๊ค Acer Aspire Vero National Geographic Edition

Acer Aspire Vero National Geographic Edition

รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่โดดเด่น ในแนวคิดที่ว่าจะมีการใช้พลาสติก PCR เพียงแค่ 30 เปอร์เซ็นต์ โดยตัวเครื่องจะช่วยลดในการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้กว่า 20 เปอร์เซ็นต์ เพื่อที่จะให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เหมาะมากกับการที่ซ่อมแซม มีการอัปเกรดได้ง่าย แล้วยังมีการรีไซเคิลได้ไว มีโปรแกรมให้ใช้งานพื้นฐานได้ครบ และยังมาในวินโดว์ 11 โฮมได้พร้อม ในส่วนของลวดลาย จะเป็นลายที่พิเศษมาก จากทาง National Geographic ที่ถือว่าน่าสนใจมากกว่ารุ่นเก่า ขนาดหน้าจอมาตรฐาน มีความกว้าง คมชัด ชิปในการประมวลผลได้พร้อม ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมแล้วยังใช้งานได้ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ กระทั่งแผ่นรองเมาส์มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือนรุ่นอื่นในราคาเพียงแค่ 23,990 บาทเท่านั้น แล้วยังมีการรับประกันตัวเครื่องนานถึง 2 ปีไปเลย ไม่พอเท่านั้นพร้อมที่จะบริการซ่อมด่วนภายในไม่กี่ชั่วโมง

Acer Aspire Vero National Geographic Edition

โน๊ตบุ๊คAcer Aspire Vero National Geographic Edition ใช้งานได้มีประสิทธิภาพเกินห้ามใจ

มีชิปในการประมวลผลที่รวดเร็ว รุ่นนี้ถือว่าเครื่องแรง มีประสิทธิภาพดีกว่ารุ่นที่ผ่านมา แล้วยังอัปเกรดแรมได้เยอะ สเปคเครื่องใช้ในการทำงานได้พร้อม สามารถดูสิ่งบันเทิงได้พร้อม เล่นได้เกมได้บ้างแต่แนะนำว่าไม่ควรที่จะมีกราฟิกที่สูงมาก ตัดต่อได้ เน้นการใช้งานได้ทั่วไป และใช้ต่อเนื่องกว่า 9 ชั่วโมง

Acer Aspire Vero National Geographic Edition


โน๊ตบุ๊คAcer Aspire Vero National Geographic Edition รุ่นพิเศษนี้ถือว่าเป็นที่ยอมรับเลยว่าน่าสนใจ    ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน แล้วมีราคาไม่แพง  มีความโดดเด่นทั้งในการดีไซน์และประสิทธิภาพการใช้งาน และห้ามพลาด betclic88 เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ ค่ายเกมอันดับหนึ่งที่นักเดิมพันยอมรับมากที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตาม ข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet