รีวิวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S22 Ultra ใช้งานได้สุดคุ้มค่า รูปลักษณโดดเด่นโดนใจ

รีวิวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S22 Ultra ใช้งานได้สุดคุ้มค่า รูปลักษณโดดเด่นโดนใจ

Samsung Galaxy S22 Ultra เป็นรุ่นใหม่ที่พร้อมกับความทันสมัย เน้นการดีไซน์ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์โดนใจ เมื่อได้มีการทดสอบในการใช้งานแล้ว พบว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการ นับว่าเป็นรุ่นใหม่ที่ต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว มีกระแสตอบรับที่ดี มาจากค่ายซัมซุงที่ล้วนแล้วมีคุณภาพ เน้นการทำงานที่มีฟีเจอร์สุดครบครัน ถ้าหากว่าใครกำลังหาซื้อสมาร์ทโฟนที่ใช้งานได้มีคุณภาพต้องมาติดตามรีวิวกันได้เลย

ความน่าสนใจของ Samsung Galaxy S22 Ultra

Samsung Galaxy S22 Ultra

ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับสเปกละเอียดโดนใจ เมื่อได้มองถึงรูปร่างของสมาร์ทโฟนแล้ว มีการดีไซน์ที่ไม่ได้เปลี่ยนไปมากจากรุ่นเก่าๆที่ผ่านมา มีปากกา S-Pen มาให้ใช้งานด้วยพร้อม เน้นเทคโนโลยีสุดทันสมัยที่มีการทำงานของชิปเร็วมากที่สุดของรุ่นกาแลกซี่ มีขุมพลังให้จุใจ สามารถถ่ายภาพในโหมดกลางคืน และกลางวันได้ชัดเจน เล่นเกมได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุดหรือติดขัดแม้แต่น้อย และแน่นอนว่าจอในการแสดงผลออกมา มีความสว่างให้ปรับได้ รีเฟรชเรตถึง 120 เฮิร์ต จะทำให้เวลาเลื่อนหน้าจอมีความไหลลื่นยิ่งขึ้น ตัวเครื่องกันน้ำและฝุ่นได้อยู่ในระดับหนึ่ง มีระบบปลดล็อคเครื่องโดยการใช้สแกนใบหน้า และใช้สแกนลายนิ้วมือได้พร้อม มีความจุของตัวแบตเตอรี่เยอะ ใช้ได้ต่อเนื่องนาวนาน รองรับการชาร์จในรูปแบบไร้สาย น้ำหนักตัวเครื่องเบาสบาย มีสีให้เลือกสีดำ สีขาว สีเขียว สี Burgundy แล้วยังมีสีพิเศษให้ได้เลือกกันเช่น สีฟ้า สีเทา สีแดง 

Samsung Galaxy S22 Ultra

Samsung Galaxy S22 Ultra ใช้งานได้มีประสิทธิภาพครบครัน

ในประสิทธิภาพที่คุ้มเกินคาด เป็นรุ่นปากกา S-Pen ที่เขียนได้สมูท ใช้เขียน ร่าง วาดรูป หรือจะใช้ในการควบคุมสมาร์ทโฟนได้ลื่นไหล ราวกับว่าเขียนลงกระดาษเลยทีเดียว และที่พิเศษมากคือกล้องถ่ายภาพในยามกลางคืน จะสวยเป็นพิเศษ มีเซนเซอร์พิกเซลที่ใหญ่ ปรับระดับการถ่ายภาพได้เยอะ ปรับแสงได้ตามชอบ 

Samsung Galaxy S22 Ultra


Samsung Galaxy S22 Ultra รุ่นนี้ที่เน้นการใช้งานกันแบบคุ้มค่า ที่มีประสิทธิภาพครบครันทุกความต้องการให้กับคนรุ่นใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยม และต้องไม่พลาด betclic88 สุดยอดพนันนันออนไลน์ เล่นง่าย มีเกมมากมาย ฝากถอนสะดวก ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet