เผยตัวจริง vivo X Note มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขอบโค้ง กล้องหลัง 4 ตัว

เผยตัวจริง vivo X Note มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขอบโค้ง กล้องหลัง 4 ตัว

สมาร์ทโฟน vivo X Note ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ที่มีข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีภาพตัวเป็น ๆ ของมือถือรุ่นนี้หลุดออกมาบน Weibo เป็นครั้งแรก โดยมันมาพร้อมหน้าจอแบบ AMOLED ขนาด 7 นิ้ว

ที่มีขอบจอโค้งทั้งสองด้าน ด้านบนตรงกลางมีการเจาะรูสำหรับฝังกล้องหน้า ส่วนตัวเครื่องด้านหลังมีความโดดเด่นเป็นพิเศษเพราะใช้ฝาหลังแบบหนังเทียม และมาพร้อมชุดกล้องหลัง 4 ตัว ติดตั้งอยู่ในโมดูลทรงกลมขนาดใหญ่

สมาร์ทโฟน vivo X Note จะมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 1 และ RAM 12GB

สมาร์ทโฟน vivo X Note

เว็บไซต์โซเชียลมีเดียยอดฮิตของจีนอย่าง Weibo ได้มีการเผยแพร่ภาพถ่ายตัวเครื่องจริงของ vivo X Note ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแบบ AMOLED ขนาด 7 นิ้ว ที่มีขอบจอโค้งทั้งสองด้าน ด้านบนตรงกลางมีการเจาะรูสำหรับฝังกล้องหน้า

ส่วนปุ่มเปิดเครื่องกับปุ่มปรับระดับเสียงจะรวมกันอยู่ที่ด้านขวา ขณะที่เครื่องด้านหลังมีความโดดเด่นเป็นพิเศษเพราะใช้ฝาหลังแบบหนังเทียม และมาพร้อมชุดกล้องหลัง 4 ตัว แปะโลโก้ ZEISS เช่นเคย ติดตั้งอยู่ในโมดูลทรงกลมขนาดใหญ่ 

สมาร์ทโฟน vivo X Note

นอกจากนี้ ในรูปที่หลุดออกมายังมีการแสดงสเปกบางส่วนของมือถือรุ่นนี้ โดยระบุว่ามันจะมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 12 ตั้งแต่แกะกล่อง ครอบด้วย OriginOS Ocean ขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผลตัวท็อปสุดในตอนนี้อย่าง Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 ความเร็ว 3.0GHz ทำงานร่วมกับหน่วยที่ถือว่าเป็นความจำ RAM ขนาดจำนวน 12GB และพื้นที่เก็บข้อมูลภายในความจุถึง 512GB 

สมาร์ทโฟน vivo X Note

ในส่วนของสเปกอื่น ๆ นั้น ก่อนหน้านี้มีข้อมุลหลุดมาบ้างแล้วว่า vivo X Note จะมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh ที่รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 80W และชาร์จไร้สาย 50W ส่วนเรื่องกล้องหลัง 4 ตัว คาดว่าจะมีความละเอียด 50MP+48MP+12MP+8MP และมีกล้องหน้าความละเอียด 32MP แถมยังจะใช้ชิปประมวลผลภาพ V1 ที่ทาง vivo พัฒนาขึ้นมาเองด้วย  อย่างไรก็ตาม ทาง vivo ยังไม่ได้ออกมาประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของมือถือรุ่นนี้ ซึ่งคงต้องติดตามกันต่อไป และไม่ควรพลาด ufa345 เว็บไซต์ที่มีเกมพนันให้เลือกเล่นมากที่สุด เล่นง่าย จ่ายไว ฝากถอนรวดเร็ว ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet