รีวิวสมาร์ทโฟน vivo X80 Series 5G พร้อมนำเสนอลูกค้าแล้ว มีของแถมเพียบ

รีวิวสมาร์ทโฟน vivo X80 Series 5G พร้อมนำเสนอลูกค้าแล้ว มีของแถมเพียบ

สมาร์ทโฟน vivo X80 Series 5G เป็นการเปิดตัวมาได้แบบอลังการมาก ที่พร้อมจะมานำเสนอให้กับทุกท่านได้ติดตามกัน เมื่อในช่วงสิ้นเดือนเมษายน 2022 ที่ผ่านมานี้ ทางค่ายได้มีการประกาศว่า ทางประเทศไทยได้มีการจองเป็นเจ้าของรุ่นนี้กันแล้ว โดยจะมีการพรีออเดอร์ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กัน ในช่วงวันที่ 7-18 พ.ค. 2022 นี้ แล้วยังมีของแถมให้แบบจุใจจัดเต็มมาก พิเศษมากคือการที่ลดค่าเครื่องให้พร้อม ถ้าหากว่าสนใจต้องไม่พลาดที่จะติดตามรีวิวกันได้แล้ว

ความโดดเด่นน่าสนใจ สมาร์ทโฟน vivo X80 Series 5G

 vivo X80 Series 5G

ในครั้งนี้ที่ได้มีการออกมาอยู่ 2 รุ่น ที่เป็น vivo X80 และเป็นแบบ vivo X80 Pro เน้นเต็มไปด้วยเทคโนโลยี ที่มาในระดับสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอที่แรง ชิปในการประมวลผลถือว่าจัดเต็มมาก ในส่วนของกล้อง การชาร์จ และอีกมากที่ได้มีการพัฒนามา ในรุ่นการจองแบบ 5G เฉยๆ มีของแถมให้เป็นหูฟัง บัตรวีไอพีการ์ด แล้วยังมีหม้อทอดลมร้อนให้พร้อม ส่วนลดค่าเครื่องถึง 1,000 บาท ถ้าหากว่าเป็นรุ่น Pro 5G มีหูฟังไร้สาย แท่นชาร์จแบบไร้สาย บัตรวีไอพีการ์ด และได้ส่วนลดค่าเครื่องไปอีก 1,000 บาทเช่นเดียวกัน ต้องบอกเลยว่าในสเปค X80 5G และ X80 Pro ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่เท่ากันทั้งคู่ แต่ในรุ่นไม่ใช่ตัวโปรจะมีกล้องหลังทั้งหมด 3 ตัว มีเป็นกล้องหลัก กล้องอัลตราไวด์ และกล้องเทเลโฟโต้ แต่ถ้าหากว่าเป็นรุ่นโปรมีกล้องหลังทั้งหมด 4 ตัว จะเพิ่มกล้องเทโลโฟโต้ให้อีก 1 ตัว ที่สามารถซูมได้เยอะ และยังสามารถกันน้ำและฝุ่นได้ 

 vivo X80 Series 5G

สมาร์ทโฟนvivo X80 Series 5G ใช้งานได้สุดคุ้มโดนใจ

ในการใช้งานที่จัดเต็มอยู่ทั้ง 2 รุ่น ใช้เล่นเกม เล่นโซเชียล ดูวิดีโอ หนัง ฟังเพลง ติดต่อสื่อสาร และอื่นๆได้อย่างราบลื่น เครื่องใช้ได้นาน แบตเตอรี่เยอะแล้วยังมีการรองรับชาร์จไวได้พร้อม และมีการชาร์จไร้สายด้วยในรุ่นตัวโปร

 vivo X80 Series 5G

สมาร์ทโฟนvivo X80 Series 5G พร้อมแล้วที่จะมาตอบสนองความต้องการทุกคน ในรุ่นที่ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มมาก ใช้งานได้ดี จนต้องไม่พลาดกัน และอย่าพลาด ufabet xyz เว็บแทงบอลออนไลน์น้องใหม่ ให้บริการอย่างครบวงจร เว็บตรง เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย

ติดตาม ข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet