5 อันดับโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง สเปคแรงคุ้มเกินราคา ในปี 2022

5 อันดับโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง สเปคแรงคุ้มเกินราคา ในปี 2022

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง มีความน่าสนใจมากในปัจจุบันนี้ ที่ใช้ในการเล่นเกม ทำงานด้านกราฟฟิกต่างๆ ความเร็วของเครื่อง ที่ล้วนแล้วมีความคุ้มค่าทั้งหมด ที่จะมาแนะนำให้ถึง 5 อันดับด้วยกัน ในงบราคาประหยัด แล้วยังสามารถหาซื้อได้ง่ายด้วย ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจต้องไม่พลาด

แนะนำ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ที่น่าสนใจ

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง

อันดับที่ 1 ASUS TUF Gaming F15 FX506LH  รุ่นนี้จะต้องถูกใจสายเกมเมอร์แน่นอน ในราคาเพียงแค่ 2 หมื่นกว่าบาทเท่านั้น

สามารถอัพเกรดแรมเพิ่มได้เพิ่ม จะสุดมากยิ่งขึ้นในรุ่นนี้ เครื่องแรงโดนใจ แล้วยังมีการออกแบบมาได้ทันสมัย ดูแข็งแรงทนทาน มีการเชื่อมต่อรวดเร็ว 

อันดับที่ 2 Lenovo Legion 5 15ARH05 เครื่องนี้ที่ราคาไม่แพง เด่นในการประมวลผล มีความเร็วมาก มีการระบายความร้อนได้ดี อัพเกรดได้เพิ่มถ้าหากว่าต้องการ ใช้เล่นเกมได้ราบรื่น น้ำหนักไม่เยอะ เคลื่อนย้ายไปในสถานที่อื่นได้สะดวก

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง

อันดับที่ 3 HP Victus Gaming 16 สามารถใช้เล่นเกมได้ ทำงานได้ครบครัน สเปคที่จัดเต็มสุกคุ้มเกินราคาเล่นเกมได้ไว

มีภาพที่สวยคมชัด ใช้ตัดต่อทำกราฟฟิกต่างๆได้ดี 

อันดับที่ 4 Acer Nitro 5 AN515 ซีพียูที่มาเป็นของอินเทล มีคุณภาพสูง ระบายความร้อนได้ดีมาก มีการประมวลผลไว ไม่ค้าง ภาพสวยและถนอมสายตา

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง

อันดับที่ 5 ASUS TUF Gaming Dash F15 FX516PE รุ่นนี้หลายท่านรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่ใช้เล่นเกมได้ดี ไม่สะดุด มีความไหลลื่นมาก ใช้งานได้ยาวนานไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

ใช้งานได้ดี คุ้มค่าที่สุด ล้วนแล้วมีกระแสการตอบรับที่ดี จนได้มีการจัดอันดับมาแนะนำให้กับทุกคน มีฟีเจอร์ที่เด่นชัดเยอะ เครื่องไว มีการประมวลผลที่ไว ระบายความร้อนได้ดี ภาพสวย และยังมีการอัพเกรดมาได้ดี จนเป็นที่ยอดฮิตในปีนี้ 


โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งจากที่กล่าวมาล้วนแล้วเป็นสินค้าที่มีประสิทธิภาพ สามารถที่จะตอบสนองความต้องการของทุกคนได้ ในราคาที่ถูก มีการดีไซน์ที่สวย ใช้งานได้ครบครันไม่ใช่เพียงแต่เล่นเกมเท่านั้น สามารถมาใช้ในการทำงานได้ และห้ามพลาด vip168sa เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่ยอดฮิตที่สุดตอนนี้ เล่นง่ายได้เงินไว ฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

ติดตาม ข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet