งบน้อยซื้อได้ รีวิวสุดคุ้มโน๊ตบุ๊ค Infinix INBOOK X2 สเปคดีโดนใจใช้งานได้นาน

งบน้อยซื้อได้ รีวิวสุดคุ้มโน๊ตบุ๊ค Infinix INBOOK X2 สเปคดีโดนใจใช้งานได้นาน

โน๊ตบุ๊ค Infinix INBOOK X2  มาพร้อมกับความน่าสนใจที่หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างที่ ในค่ายที่เน้นผลิตสินค้าได้มาตรฐาน มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เกินคาด เน้นสเปคการทำงานที่สูงคุ้มค่ากับราคาแน่นอน แล้วยังมีการอัพเดทเยอะ มีดีไซน์ที่บาง มีน้ำหนักตัวเครื่องที่ไม่เยอะ

สะดวกต่อการพกพามากที่สุด มีให้คุณได้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 สี เช่น สีเขียว สีน้ำเงิน สีแดง และสีเทา ถ้าหากว่าท่านใดสนใจโน๊ตบุ๊คต้องมาจับจองซื้อเป็นเจ้าของได้เลย รับประกันว่าได้ใช้สินค้าที่ดีแน่นอน เหมาะกับทุกท่านที่งบน้อย 

ข้อดีและข้อเสียของ โน๊ตบุ๊ค Infinix INBOOK X2 คุ้มค่าเกินราคา

โน๊ตบุ๊ค Infinix INBOOK X2

ในรุ่นก่อนหน้านี้ ที่ว่ามีคุณภาพแล้ว แต่มาในรุ่น X2 ต้องยอกเลยว่าดีมากขึ้นไปอีก มีการทำจากอลูมิเนียมหลายสีด้วยกัน ให้ได้เลือกกันตามชอบ จอมีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน พาเนลจอคุณภาพดีเกินคาด มีสีที่คมชัด ใช้ในการดูหนัง ดูยูทูป ภาพต่างๆได้ดี ลำโพงมีเสียงดังชัดเจน มีพอร์ตติดตั้งมาให้ครบครัน

ความสว่างหน้าจอไม่แจ่มเกินไป สามารถปรับได้ มีกล้องเว็บแคมให้พร้อม ใช้ในการเปิดประชุมออนไลน์ เรียนออนไลน์ได้ไม่มีสะดุด มีความคมชัดในระดับหนึ่ง ถ้าหากว่าเป็นนักเรียน หรือนักศึกษาอยู่จะเหมาะ ใช้งานได้ง่าย แต่ในข้อเสีย เครื่องจะร้อนได้ง่าย เมื่อใช้งานนานจนเกินไป ต้องมีการพักเครื่อง ไม่เหมาะกับการตัดต่อ ทำกราฟฟิกเท่าไหร่นัก เพราะสีภาพอาจจะเพี้ยนไปได้บ้าง แต่ในราคาเพียงแค่ 1 หมื่นกว่าบาทถือว่าคุ้มค่าที่สุด

โน๊ตบุ๊ค Infinix INBOOK X2

โน๊ตบุ๊ค Infinix INBOOK X2ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ งบสบายกระเป๋า

การใช้งานที่มุ่งเน้นให้นักเรียน และนักศึกษาได้ใช้ มีเสียงที่เ มีการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว เครื่องไม่ค้างหรือกระตุกอยู่บ่อยครั้ง น้ำหนักเบา มีหลายสีให้ได้เลือกซื้อ มีการติดตั้งระบบปฏิบัติการมาให้เป็นตัวล่าสุด มีกล้องเว็บแคมให้ได้ใช้

โน๊ตบุ๊ค Infinix INBOOK X2

โน๊ตบุ๊ค Infinix INBOOK X2รุ่นที่มาพร้อมกับการใช้งานที่คุ้มค่า ในราคาเพียงแค่หมื่นกว่าบาทเท่านั้น ในงบที่สบายๆกระเป๋ากันเลย ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจต้องไม่พลาด และห้ามพลาด 888slot เกมเดิมพันรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย สนุก ฝากถอนโอนไว ปลอดภัย 100% เล่นได้ทุกเวลา

ติดตาม ข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet