ส่องสเปค Redmi Note 11S คาดมาพร้อมจอ AMOLED 90Hz กล้อง 108MP

ส่องสเปค Redmi Note 11S คาดมาพร้อมจอ AMOLED 90Hz กล้อง 108MP

Redmi Note 11S สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดทาง Redmi ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมายั่วน้ำลายสาวกเพิ่มเติม โดยเผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลังตัวเครื่องอย่างชัดเจน

ประกอบด้วยฝาหลังสีน้ำเงินกึ่งด้าน พร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ไม่มีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลัง ส่วนสเปคนั้น คาดกันว่ามันจะมาพร้อมหน้าจอ AMOLED รีเฟรชเรท 90Hz และกล้องหลังความละเอียดสูงสุดถึง 108MP

Redmi Note 11S อาจใช้ชิป Helio G96 SoC หรือ Snapdragon 680 SoC

Redmi Note 11S

Redmiได้ปล่อยภาพทีเซอร์บน ทวิตเตอร์ ยืนยันเตรียมเปิดตัวRedmi Note 11S ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ โดยจากภาพทีเซอร์เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลังตัวเครื่องอย่างชัดเจน ประกอบด้วยฝาหลังสีน้ำเงินกึ่งด้าน พร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ไม่มีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลัง ซึ่งนั่นหมายความว่าอาจย้ายไปอยู่ด้านข้างตัวเครื่อง

Redmi Note 11S

หรืออาจฝังอยู่ใต้แผงหน้าจอเลยก็เป็นได้  สำหรับสเปคในส่วนอื่น ๆ นั้น เบื้องต้นคาดว่า มันน่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED (ยังไม่ทราบขนาด) รองรับอัตรารีเฟรชเรท 90Hz  ส่วนชิปประมวลผลนั้น ตามรายงานก่อนหน้านี้คาดว่าจะเป็น Helio G96 SoC ของ MedeaTek แต่ก็มีอีกกระแสหนึ่งบอกว่าเป็น Snapdragon 680 SoC แถมล่าสุดยังมีข่าวว่าอาจเป็น Snapdragon 695G SoC  ส่วนสเปคของหน่วยความจำ RAM และพื้นที่เก็บข้อมูลภายในนั้นยังไม่มีข้อมูลออกมา แต่คาดว่าตัวเครื่องจะรองรับ micro SD Card พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh รองรับการชาร์จอย่างเร็วอย่างน้อย 33W และสูงสุด 67W

สำหรับสเปคกล้องทั้ง 4 ตัวของRedmi Note 11S นั้น คาดว่าจะประกอบด้วย กล้องหลักความละเอียด 108MP, กล้อง Ultrawide ความละเอียด 8MP แต่กล้องอีก 2 ตัวนั้นยังไม่มีรายละเอียด ส่วนกล้องหน้าคาดว่าจะมีขนาด 108MP

Redmi Note 11S

สำหรับRedmi Note 11S มีกำหนดเปิดตัวที่ประเทศอินเดียในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ นี้ และตามการเปิดเผยของ 91Mobiles และ Mukul Sharma ระบุว่า Xiaomi มีแผนจะเปิดตัวมือถือรุ่นนี้ในตลาดสากลช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ แต่สเปคต่าง ๆ รวมทั้งชื่อรุ่นนั้นอาจมีการปรับเปลี่ยนจากเวอร์ชั่นที่วางจำหน่ายในประเทศอินเดีย ซึ่งต้องติดตามกันต่อไป และห้ามพลาด sun34444 แหล่งรวมเกมคาสิโนออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่ายได้เงินจริง ปลอดภัยสูง มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet