“รีวิว เมาส์เกมมิ่ง รุ่น GM-961 LASTER”

“รีวิว เมาส์เกมมิ่ง รุ่น GM-961 LASTER”

GM-961 LASTER ปัจจุบันคอมพิวเตอร์ที่เราใช้งานกันทุกวัน ต้องมีอุปกรณ์เสริมติดตั้งไปด้วยเราถึงจะใช้งานได้อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพมากที่สุด ที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ CPUที่ดี อึดทน และสปคการทำงานดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังต้องมีเมาส์ ที่เป็นตัวกลางสำคัญในการใช้งานคอมพิวเตอร์หากขาดเมาส์คอมพิวเตอร์ก็ไม่สามารถใช้งานได้ทันที เพราะฉะนั้น เราต้องมองหาเมาส์ที่เข้ากันได้กับรุ่นคอมพิวเตอร์ หรือ Notebook ของเรา

เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่คุ้มค่า มีคุณภาพสูง ทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่ติดขัด หรือสะดุด วันนี้เราจึงนำอุปกรณ์เสริม นั่นก็คือเมาสืมาให้ทุกคนเลือกตัดสินใจในการซื้อ คือ

SIGNO เมาส์เกมมิ่ง มาโคร RGM รุ่น GM-961 LASTER เป็นเมาส์สำหรับเกมมิ่งมือโปร

GM-961 LASTER

โดยเฉพาะ ที่มีราคาเป็นมิตร เพราะมีราคาถูก ทุกคนสามารถจับต้องได้ ซึ่งเขาได้ทำการตั้งราคาไว้ที่เริ่มต้นประมาณ ราคา 4XX บาทถ้วน หรือแล้วแต่สถานที่จำหน่าย

แต่ไม่น่ามีราคาที่เกิดกันเยอะเกินไป โดยเจ้า SIGNO เมาส์เกมมิ่ง มาโคร RGM รุ่น GM-961 LASTER มีดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย สวยงาม และเรียบหรู แฝงไปด้วยความดุดัน หากมองในมุมมองของผู้ชายจะเท่ห์มาก ๆ

GM-961 LASTER

  และ ช่วยทำให้สามารถจับถือได้อย่างถนัดมือ เพราะเป็นเมาส์มาโครมีปุ่มการทำงานมาให้ทั้งหมดถึงเจ็ดปุ่มการทำงาน มาพร้อมระบบโปรแกรมที่เราทุกคนสามารถตั้งค่ามาโครได้ตามที่เราต้องการกันเลย  อีกทั้งยังสามารถปรับความไวของเมาส์ได้ ทั้งนี้ยังสามารถปรับไฟ RGB ได้ทั้งหมดหลากหลายรูปแบบ

สำหรับ เมาส์เกมมิ่ง มาโคร รุ่น GM-961 LASTER สามารถรองรับการคลิกได้ถึง 10,000,000 ครั้งกันเลย และยังมีหน่วยความจำในตัวขนาดใหญ่ สำหรับระบบการเชื่อมต่อ ใช้การเชื่อมต่อแบบสายไนรอน มีความยาว เกือบ 2 เมตร ถือว่ายาวมาก ๆ

GM-961 LASTER

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลพื้นฐานและรีวิวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ทราบกัน หวังว่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในการซื้อได้อีกตัวช่วยหนึ่ง แล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับการตัดสินใจในครั้งนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดในการตัดสินใจซื้อเมาส์ตัวดังกล่าวที่เราแนะนำ

ติดตามข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet