ส่องเรนเดอร์ OPPO Reno8 Pro กล้องหลัง 3 ตัว และกล้องหน้าแบบเจาะรู

ส่องเรนเดอร์ OPPO Reno8 Pro กล้องหลัง 3 ตัว และกล้องหน้าแบบเจาะรู

OPPO Reno8 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากOPPO ได้มีภาพเรนเดอร์เผยแพร่ออกมาบนโลกออนไลน์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยมันมากับดีไซน์ใหม่ที่ค่อนข้างแตกต่างจากซีรีส์ Reno รุ่นก่อน ๆ โดยเฉพาะบอดี้ด้านหลังที่แยกเป็นสองเลเยอร์อย่างชัดเจน พร้อมกล้องหลัง 3 ตัว และกล้องหน้าแบบเจาะรู ตัวเครื่องใช้วัสดุผสมผสานระหว่างโลหะและกระจกเพิ่มความเรียบหรูมากกว่ารุ่นก่อน ๆ

OPPO Reno8 Pro มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว

 OPPO Reno8 Pro

LetsGoDigital เว็บไซต์ไอทีชื่อดังของต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยภาพเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟน OPPO รุ่นปริศนาที่ยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่มีการยื่นจดสิทธิบัตรในประเทศจีน ซึ่งทางกูรูของเว็บไซต์ LetsGoDigital คาดว่าน่าจะเป็นOPPO Reno8 Proโดยมันมากับดีไซน์ใหม่ที่ค่อนข้างแตกต่างจากซีรีส์ Reno รุ่นก่อน ๆ

โดยเฉพาะบอดี้ด้านหลังที่แยกเป็นสองเลเยอร์อย่างชัดเจน พร้อมกล้องหลัง 3 ตัว จับคู่กับไฟแฟลช LED อีกหนึ่งดวง และกล้องหน้าแบบเจาะรู ตัวเครื่องใช้วัสดุผสมผสานระหว่างโลหะและกระจกเพิ่มความเรียบหรูมากกว่ารุ่นก่อน ๆ

ส่วนสเปคอื่นของเจ้า Reno8 Pro เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ (1080 x 2400 พิกเซล) ความหนาแน่นเม็ดพิกเซลอยู่ที่ 402 ppi ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android 11 ที่สามารถอัพเกรดเป็น Android 12 ภายหลังได้

 OPPO Reno8 Pro

(หรืออาจมาพร้อม Android 12 ตั้งแต่โรงงาน?) ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 730G ที่ผลิตบนสถาปัตยกรรมขนาด 8 นาโนเมตร ความเร็วสูงสุด 2.4GHz ทำงานร่วมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 8GB และพื้นที่เก็บข้อมูลภายในความจุ 128GB ส่วนแบตเตอรี่คาดว่าจะมีขนาด 4,500 mAh

ในส่วนของโมดูลกล้องนั้น คาดว่าOPPO Reno8 Pro จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 60MP รูรับแสง f/1.9, กล้อง Ultra-Wide ความละเอียด 13MP

 OPPO Reno8 Pro

รูรับแสง f/2.2 และกล้อง Macro ความละเอียด 8MP รูรับแสง f/2.4  ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 16MP รูรับแสง f/2.2  อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่าOPPO Reno8 Pro จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเวลาใด และจะมีดีไซน์ตรงกับภาพเรนเดอร์นี้หรือไม่  ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไป

และขอแนะนำ vip 168sa เว็บคาสิโน สมัครฟรี vip ทุกยูสเซอร์ ฝากถอน โอนไว เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ได้เงินไวแน่นอน

ติดตาม ข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet