“รีวิว LENOVO DESKTOP AIO A340-22ICB คอมพิวเตอร์ที่ทุกคนห้ามพลาด”

“รีวิว LENOVO DESKTOP AIO A340-22ICB คอมพิวเตอร์ที่ทุกคนห้ามพลาด”

LENOVO DESKTOP AIO A340-22ICB วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่ประสิทธิภาพในการแสดงผลของสีหน้าจอได้อย่างชัดเจน เหมือนจริงเอามาก ๆ ทำให้ผู้ที่ได้ใช้งานมีอารมณ์ร่วมกับการแสดงผลผ่านหน้าจอ เช่น การดูหนัง ดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ไทย หรือซีรีย์ต่างชาติ ล้วนมีอารมณ์ค้อยตามกับการแสดงผลดังกล่าวบนหน้าจอ

เพราะหน้าจอคอมพิวเตอร์รุ่นที่เราจะนำมารีวินี้แสดงผลของค่าภาพได้ชัดเจนมา ๆ ถึงมากที่สุด เราไปทำความรู้จักกับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะรุ่นนี้กันเลย นั่นก็คือ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

LENOVO DESKTOP AIO A340-22ICB ที่เป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบ All in One

LENOVO DESKTOP AIO A340-22ICB

ที่มีดีไซน์รูแปบบของการออกแบบมาอย่างลงตัวมาก ๆ  ด้วยดีไซน์ที่สวยงามสุดทันสมัย ล้ำต่อโลกในปัจจุบันเอามาก ๆ 

อีกทั้งเจ้า LENOVODESKTOP AIO A340-22ICB ยังมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลที่มีขนาดใหญี่ถึง 21.5 นิ้ว มีความละเอียดของค่า FHD และยังเป็นหน้าจอแบบ IPS ที่มีการทำให้ภาพที่แสดงผลออกมามีความคมชัดสวยงาม ซึ่งมีขอบหน้าจอที่บางเฉียบมาก ๆ โดยเจ้าตัว LENOVODESKTOP AIO A340-22ICB

จะมีระบบการทำงานด้วยชิพประมวลผล Intel Core i5-9400T และเขายังมาพร้อมกับการ์ดจอ ที่แยกออกเป็นเป็น AMD RADEON 530 มีความสามารถในการรองรับระบบการทำงานได้ทุกประเภท อาทิ ทั้งระบบการทำงานด้านกราฟฟิกที่มีไฟล์ขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไปได้

LENOVO DESKTOP AIO A340-22ICB

งานรูปแบบตัดต่อ หรือจะเป็นการใช้งานทั่วไป ด้วยดีไซน์การออกแบบทำให้ตัวเครื่อง LENOVODESKTOP AIO A340-22ICB ค่อนข้างมีขนาดบาง เบา และขาตั้งหน้าจอ ที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่มาก ๆ

ทำให้มีความเหมาะสำหรับทุกคน  ที่ต้องการคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบหน้าจอใหญ่ ๆ ไว้สำหรับทำงาน ดูหนัง หรือฟังเพลง เล่นเกม และโดยเฉพาะคนที่อาศัยอยู่หอพัก หรือคอนโดที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดเล็ก ๆ

LENOVO DESKTOP AIO A340-22ICB

หรือห้องนอนที่มีการจำกัดพื้นที่ เจ้าตัวคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตัวนี้ LENOVODESKTOP AIO A340-22ICB  เหมาะสมเป็นอย่างมากที่จะนำกลับไปใช้งาน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้กับทุก ๆ คนที่ต้องการคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ แต่ไม่ได้ใช้พื้นที่ในการติดตั้งใหญ่จนเกินไป และเจ้าตัวนี้มาในราคาเพียงแค่เริ่มต้น 17,990 บาทถ้วนนั่นเอง

ติดตามข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet