“รีวิว ACER DESKTOP AIO C22-320-A94G1T21Mi คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ที่ไม่ธรรมดา”

“รีวิว ACER DESKTOP AIO C22-320-A94G1T21Mi คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ที่ไม่ธรรมดา”

วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ที่ใครหลายคนมองว่าธรรมดา แต่สำหรับตัวที่เรานำมารีวิววันนี้บอกเลยว่า ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะมันคือคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่มีคุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพสูง คุณภาพคุ้มเกินราคา และราคาก็ถือว่าไม่แพงมากจนเกินไป คนทำงานสามารถจับต้องได้ ในราคาที่พอจะสู้ไหว ว่ากันแล้ว เราไปทำความรู้จักกับเจ้าคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตัวนี้กันเลย

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ที่เราพูดถึงนั่นก็คือ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ACER DESKTOP AIO C22-320-A94G1T21Mi

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

ซึ่งมันเป็นคอมพิวเตอร์ แบบ all in 1 ที่มีดีไซน์ดูหรูหรา สวยงาม ดูเรียบหรู ทันสมัยกับยุคปัจจุบันที่เป็นยุคของโลกาภิวัตน์เป็นอย่างมาก และที่สำคัญมันมาในรูปแบบที่มีราคาประหยัด ซึ่งเริ่มต้นเพียงแค่ราคา 10,990 บาทถ้วน เท่านั้น

  โดยเจ้าคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ รุ่น C22-320-A94G1T21Mi มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ และมีขอบหน้าจอที่มีขนาดบาง เป็นหน้าจอแสดงผลชนิด IPS

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

ซึ่งมีความละเอียดสูงสุดในลำดับต้น ๆ ของคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ คือ WVA FHD ทำให้ภาพที่แสดงออกมาเหมือนจริง มีความคมชัด  ซึ่งมาพร้อมกับระบบเทคโนโลยีที่มีการป้องกันอันตรายจากแสงสีฟ้าและถนอมสายตาของผู้ใช้งานทั้ง BlueLightShield ของตัวค่าย Acer ภายในระบบตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานบนชิพ ซึ่งจะมีความสามารถในการรองรับระบบการทำงานทุกรูปแบบ  ที่ไม่ได้เน้นการทำงานด้านการประมวลผลของค่าต่าง ๆ หรือเน้นการทำงานด้านรูปภาพกราฟฟิก มากจนเกินไป

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

เหมาะสมมากเป็นอย่างมากสำหรับทุก ๆ คน ที่มีพื้นที่ห้องขนาดเล็ก และมีพื้นที่ในการใช้สอยไม่เพียงพอ หากผู้ใช้งานต้องการคอมพิวเตอร์หน้าจอที่มีขนาดใหญ่ ๆ ไว้สำหรับใช้ในการทำงานพื้นฐาน เช่น  ดูหนัง ฟังเลย ทำงานเอกสาร ตัดต่อคลิปสั้น ๆ แต่งภาพบ้างในบางที และใช้งานทั่ว ๆ ไป เราแนะนำให้ทุกคนไปลองหาซื้อมาใช้งานได้เลยสำหรับ

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ รุ่น C22-320-A94G1T21Mi บอกได้คำเดียวเลยว่า คุ้มค่า คุ้มราคามาก ๆ ได้รับผลตอบแทนที่เกินคำบรรยาย แถมยังมีการถนอมสายตาของผู้ใช้งานไปด้วย ไม่ว่าคุณจะใช้งานเป็นระยะเวลานานแค่ไหน ก็ไม่มีผลกระทบสำหรับเจ้าคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตัวนี้

ติดตามข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet