Louis Vuitton เปิดตัวลำโพงสุดหรู “Horizon Light Up” ราคาเฉียดแสน!

Louis Vuitton เปิดตัวลำโพงสุดหรู “Horizon Light Up” ราคาเฉียดแสน!

Louis Vuitton แบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส ถือเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ราคาแพงรุ่นใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ โดยเฉพาะ กระเป๋า, รองเท้า และเสื้อผ้าแฟชั่นต่าง ๆ

แต่ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม นั่นก็คือ ลำโพงแบบพกพา “Horizon Light Up Speaker” ที่ได้รับการออกแบบอย่างโดดเด่น และฟีเจอร์สุดล้ำ พร้อมทั้งราคาที่ต้องบอกเลยว่า เกือบ 6 หลัก!

Louis Vuitton เปิดตัว “Horizon Light Up Speaker” ราคา 90,000 บาท

Louis Vuitton

Louis Vuittonได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง ลำโพงที่มีชื่อว่า “Horizon Light Up Speaker” ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากกระเป๋าถือ “Toupie”

ออกแบบโดย “นิโกลาส์ เฌสกิแยร์” (Nicolas Ghesquiere) ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่เป็นผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้กับ Louis Vuittonมาตั้งแต่ปี 2013

  โดยตัวลำโพงผลิตด้วยโลหะผสมกับหนังคุณภาพสูง บอดี้ผลิตจากวัสดุประเภทสเตนเลสทั้งแบบผิวด้านและขัดเงา แบบโดยนิโกลาส์ เฌสกิแยร์ (Nicolas Ghesquiere)

ตกแต่งด้วยวัสดุหนังที่มาพร้อมลวดลายตัวอักษร “LV” อันเป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ที่ทุกคนคุ้นเคย บริเวณขอบลำโพงมีตัวอักษร Louis Vuittonประทับอยู่ พร้อมแสงไฟ LED เฉดสีต่าง ๆ  ตัวลำโพงมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 18 เซนติเมตร สูง 14 เซนติเมตร และหนัก 1 กิโลกรัม

Louis Vuitton

ภายในลำโพงประกอบไปด้วยลำโพงแบบซับวูฟเฟอร์ (Subwoofer) ขนาด 3 นิ้ว จำนวน 1 ตัว และลำโพงทวีตเตอร์ (Tweeter) ขนาด 0.75 นิ้ว อีก 2 ตัว สามารถให้พลังเสียงได้แบบ 360 องศา แม้จะวางมันไว้ด้านข้าง ตัวลำโพงก็จะปรับตามแนวการวางโดยอัตโนมัติ ช่วงความถี่จาก 60Hz ถึง 16kHz สามารถให้พลังเสียงดังสูงสุดถึง 89 dB ในระยะหนึ่งเมตร 

สามารถรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายทั้ง Bluetooth 5.1 และ Wi-Fi  รวมทั้งสามารถสตรีมเพลงผ่าน Apple AirPlay 2 และ Qplay ได้ แถมยังสามารถติดตั้งไมโครโฟนเพื่อใช้สนทนาทางโทรศัพท์ได้อีกด้วย 

ในส่วนของแบตเตอรีก็มีความจุเพียงพอสำหรับการใช้งานได้นานสุด 15 ชั่วโมง และสามารถชาร์จจาก 0 – 100 ได้ภายในระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง 

Louis Vuitton

ทั้งนี้ Louis Vuittonมีแผนจะเปิดตัวเจ้า Horizon Light Up Speaker ในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ โดยคาดว่าจะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 2,890 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 90,000 บาท และ ufa345  เว็บไซต์ที่มีเกมพนันให้เลือกเล่นมากมาย เดิมพันง่าย รวยไว มีเกมเดิมพันครบวงจร สมัครตอนนี้ฟรีเคร ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet