“รีวิว OKER GM-56 น้ำหนักเบา มีสีหลากหลายสี ต้องรุ่นนี้เท่านั้น”

“รีวิว OKER GM-56 น้ำหนักเบา มีสีหลากหลายสี ต้องรุ่นนี้เท่านั้น”

OKER GM-56 วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเมาส์ที่กำลังเป็นกระแสนิยมในช่วงนี้ นั่นก็คือเมาส์ที่มีรู ทุกคนก็คงจะงงกัน ว่าเมาส์มีรูคืออะไร มันเป็นดีไซน์ที่กำลังได้รับความนิยมในสังคมปัจจุบัน เป็นกระแสฮิตกันในหมู่นั่งเล่นคอมพิวเตอร์ทั้งหลาย ทั้งเพศชายและเพศหญิง ต่างชื่นชอบไม่แพ้กันเลยทีเดียว นั่นก็คือ OKER GM-56 ที่กำลังได้รับความนิยม

ไม่เพียงแค่รุ่น OKER GM-56 ที่กำลังได้รับความนิยม

OKER GM-56

แต่เมาส์ประเภทดังกล่าวยังเป็นที่ชื่นชอบและมีการใช้งานเป็นจำนวนมากในระดับประเทศกันเลยทีเดียว ถ้าใครที่เป็นนักสตรีมเกม หรือนักเล่นเกม แม้กระทั้งพนักงานที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารไม่รู้จักเมาส์ตัวนี้ แสดงว่าคุณพลาดแล้ว เพราะเมาส์ตัวนี้มีการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานเป็นอย่างมากกับทุกคนที่ใช้ชีวิตเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ หรืออาชีพที่ทำงานเกี่ยวกับระบบคอมพิวเตอร์ ทำงานกับเอกสาร บัญชีต่าง ๆ

OKER GM-56

ที่วันหนึ่งต้องคลิ๊กเมาส์ วันละหลาย ๆ ร้อยครั้ง  เรามารู้จักกับเจ้า OKER GM-56 กันเลย โดยจะมีวางขายในทั้งตลาดทั้งหมด 3 สี

ได้แก่ สีดำ สีเงิน และสีชมพู ถือว่าจัดหนักจัดเต็มจริง ๆ สำหรับรุ่นนี้  ความละเอียดอยู่ที่ 6,400 ถือว่าไม่ธรรมดากันเลย

และตัว OKER GM-56 มีไมลโครมาให้ สามารถปรับระดับต่าง ๆได้ตามที่เราต้องการ จัดหนักจัดเต็มทีเดียวเลยสำหรับรุ่นนี้ ในส่วนของด้านหลังกล่องจะอธิบายถึงสเปคว่ารูปแบบไฟเป็นอย่างไร ลักษณะไฟเป็นประมาณไหน

OKER GM-56

ตัวปุ่มกดสามารถคลิ๊กได้ถึง 30 ล้านครั้ง เท่ากับหรือมากกว่านั้น การคลิ๊กอยู่ที่ 30 ล้านครั้ง ถือว่าเป็นตัวโปรระดับต้น ๆ ของเมาส์ในราคานี้เลย เป็นเมาส์ที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันดู บอกคำเดียวเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ

จากที่เราได้รีวิวประสิทธิภาพของเจ้าตัว OKER GM-56 ไว้ด้านบนบทความนี้แล้ว อยากให้ทุกคนที่ได้เข้ามาอ่านไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้อีกในหลาย ๆ แง่มุม บอกเลยว่าจะต้องออกมาในแนวเดียวกันว่าต้องซื้อมาลองใช้ กันแล้ว ในเร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าว IT อัพเดท เรื่องราวเทคโนโลยีใหม่ และ รีวิว สินค้าไอทีน่าสนใจ

Kittichet